CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - XÂY DỰNG - THƯƠNG MẠI - XUẤT NHẬP KHẨU VIỆT ANH
Phân phối độc quyền Đèn chiếu sáng Nikkon - Malaysia thị trường Bắc Trung Bộ, phía Bắc Việt Nam và Lào.
.........
Tiết kiệm năng lượng: Tiết kiệm điện năng 60-80% do hiệu suất phát quang cao (144lm/W) so với việc sử dụng bóng đèn chiếu sáng truyền thống như Sợi đốt, đèn Metal halide, đèn HPS, đèn cao áp Thủy ngân, đèn Compact,…. Vì năng lượng điện cung cấp vào cho đèn LED chỉ được biến đổi thành ánh sáng nhìn thấy được (ánh sáng hữu ích), không chuyển thành những bức xạ không nhìn thấy như tia tử ngoại, tia hồng ngoại và phát sinh nhiệt, không qua chấn lưu, tụ kích nên không gây tổn thất công suất rất lớn 13-15% trên các linh kiện phụ trợ này.


(Hiệu suất phát quang cao, tiết kiệm khoảng 50% năng lượng)

Tiện dụng: Rất phù hợp để thay thế cho đèn Sợi đốt, đèn Metal halide, đèn HPS, đèn cao áp Thủy ngân, đèn Compact, do lắp đặt dễ dàng và khả năng đóng ngắt tức thời không phải chờ thời gian mồi đèn. Vì cấu tạo bộ đèn và nguyên lý phát ra ánh sáng của đèn LED đơn giản và nhanh chóng, khi có dòng điện chạy qua diot phát quang (Chip LED) là sẽ phát ra ánh sáng, trong khi đó với đèn phóng điện cấu tạo phải có chấn lưu, tụ kích cùng ống phóng điện bằng thủy tinh có hai điện cực hai đầu chứa khí, hơi (Natri, Thủy ngân, Metan,…) và chờ cho điện cực nóng lên mới phát ra ánh sáng từ từ. Thời gian mồi đèn này thường khoảng 1-5 phút, khi khởi động lại phải chờ nhiệt độ đèn nguội lại 15-25 phút. Đặc biệt cấu tạo bộ đèn LED nhỏ, gọn và chắc chắn nên cũng tiện lợi cho vận chuyển, bảo quản,….Thân thiện môi trường: Tiêu thụ năng lượng thấp nên công suất điện cung cấp cho đèn LED cũng giảm theo, từ đó ổn định được lưới điện, hạn chế việc khai thác nguồn năng lượng điện gây tác động đến môi trường thông qua việc ngăn đập, phá rừng (thủy điện) xả khí thải CO2, nhiệt độ vào bầu khí quyển (nhiệt điện). Bên cạnh đó công suất tiêu thụ thấp nên đèn LED cũng giảm hẳn nhiệt độ và khí CO2 phát ra môi trường, đặc biệt là không gây ra tia tử ngoại (tiêu diệt sinh vật sống) và tia hồng ngoại phát sinh nhiệt,…..


CẦU QUAN-TÂY NINH 2(Ánh sáng thân thiện và đa dạng)

An toàn cho người sử dụng: Khả năng phát nhiệt ánh sáng thấp do hiện tương phát quang trên nguyên tắc biến đổi dòng điện thành từ trường - từ trường thành ánh sáng đơn sắc nên không phát nhiệt như đèn phóng điện truyền thống dựa trên hiện tượng phóng điện giữa các điện cực gây ra nhiệt, giúp an toàn cho phòng chống cháy nổ và cho người sử dụng. Bên cạnh đó nhiệt độ màu của ánh sáng do đèn LED phát ra rất lớn (3500K - 5300K) và độ hoàn màu cũng rất cao (RI ≥ 65) giúp cho người quan sát cảm nhận được màu sắc vật thể được thực tế hơn so với nguồn sáng chuẩn là ánh sáng Mặt Trời, cùng với đó là cấu tạo bộ đèn LED có bộ phận chỉnh lưu đưa dòng xoay chiều AC của điện áp lưới về điện một chiều DC nên ánh sáng đèn LED phát ra rất ổn định - liên tục không nhấp nháy theo chu kì dòng điện như đèn phóng điện (ánh sáng do đèn phóng điện nhấp nháy liên tục do hiện tượng phóng điện và nguồn điện xoay chiều) nên gây cảm giác mỏi mắt và buồn ngủ. Đặc biệt sử dụng đèn LED cũng hạn chế được những tai nạn mà khi chúng ta sử dụng đèn phóng điện có thể gặp phải đó là nổ ống phóng điện (khi đèn đang mồi đèn khởi động, làm việc bị hư chấn lưa hay tụ kích dẫn tới điện áp thay đổi đột ngột) tạo ra các mảnh vỡ nhỏ có nhiệt độ khoảng 1000°C phá hủy vỏ bóng đèn, gây nguy hiểm cho người đi đường, hủy hoại tài sản hay hỏa hạn và thải hơi Thủy ngân ra môi trường,…Chất lượng ánh sáng thân thiện với con người: Như đã nói ở trên nhiệt độ màu, độ hoàn màu do đèn LED phát ra giúp người quan sát cảm nhận màu sắc vật thể tốt hơn, ánh sáng liên tục không nhấp nháy tạo cho người sử dụng có thêm lựa chọn tiết kiệm hơn cho những môi trường làm việc đòi hỏi sự chính xác cao độ (phòng thí nghiệm, xưởng cơ khí chính xác) mà lâu nay vẫn phải sử dụng bong đèn sợi đốt để đảm bảo độ chính xác. Cùng với đó là ánh sáng đèn LED phát sinh nhiệt thấp phù hợp cho những lựa chọn chiếu sáng cục bộ mà người làm việc luôn ở gần với bóng đèn không phải chịu ảnh hưởng bởi lượng nhiệt phát ra từ đèn Sợi đốt, phóng điện như: người làm công việc tiện, phay, bào, thí nghiệm mẫu, công nghệ dệt may,…


(Đa dạng về chủng loại sản phẩm)

Tuổi thọ cao: Tuổi thọ đến 50.000h, cao gấp 5-10 lần tuổi thọ các loại đèn Sợi đốt, phóng điện do nhiệt sinh ra thấp, không chịu ảnh hưởng của việc đi chuyển các điện tử dẫn đến bào mòn điện cực. Đặc biệt quang thông và màu sắc ánh sáng không suy giảm và thay đổi theo thời gian, điều mà các đèn phóng điện phải chấp nhận do điện cực bị bào mòn, lượng hơi (Natri, Thủy ngân, muối Iot,….) thay đổi theo thời gian.

Xem thêm sản phẩm chúng tôi tại: http://vietanhjsc.com.vn/

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: