ĐẶC TÍNH VƯỢT TRỘI Lõi từ của biến áp được chế tạo bằng những lá thép Silic có chiều cán định hướng chất lượng cao. Thép Silic sau khi được xẻ băng sẽ được quấn với nhau bằng công nghệ Woundcore-công nghệ mang tính đột phá của LiOA. Với công nghệ này các lá thép được ép chặt tạo ra những khe hở không khí nhỏ nhất, không nối ghép như các loại biến áp thông thường. Vì vậy điểm vượt trội của Biến áp LiOA là tổn hao không tảI thấp, giảm trọng lượng, độ ồn thấp và kết cấu vững chắc. Công nghệ quấn dây trực tiếp trên lõi th é o, lớp cách điện dùng giấy ĐP, dây quấn bằng đồng cách điện bằng Emay hoặc bọc giấy giúp hiệu suất Biến áp LiOA đạt mức tối đa.
MÁY BIẾN THẾ LIOA 1 PHA CÔNG SUẤT 0,5KVA ĐẾN 1000KVA CÔNG TY CHUYÊN CUNG CẤP MÁY BIẾN THẾ LIOA - BIẾN ÁP HẠ ÁP LIOA 1 PHA VÀ 3 PHA: 380V-220V-200V CÔNG SUẤT 3KVA ĐẾN 2000KVA(KW)
Thông số kỹ thuật Máy biến thế LIOA 1 pha được chế tạo để đổi nguồn điện sẵn có của khu vực thành điện áp 200V-220V hay 110V cho phù hợp với điện thế sử dụng của thiết bị trong các công ty, xí nghiệp. - Vỏ máy được sơn tĩnh điện loại đặc biệt có độ cứng bề mặt rất cao để chống trầy xước. - Hệ thống hiển thị rõ ràng: đồng hồ Volt- Ampere dễ kiểm soát, vận hành đơn giản, tiện dụng. - Bảo vệ quá tải, quá dòng.
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT REDSUN
SẢN XUẤT ỔN ÁP STANDA-PHÂN PHỐI THƯƠNG MẠI ỔN ÁP LIOA
ĐC: Số 104 NGÕ 357 - TAM TRINH - HOÀNG MAI - HÀ NỘI
Tel : 04.3.661.7465 FAX : 04.3.661.7465 Hotline : 0912.307.206
Website bán hàng thương mại của Công ty : http://onaplioa.com.vn
Website về Nhà máy sản xuất Ổn áp Standa của Công ty: http://onaprsc.com.vn
Mail: standa.tcv @ gmail.com
RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH!

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: