Các lưu ý lắp camera quan sát tại trường mầm non

Một số lưu ý khi lắp camera tại trường mầm non, mẫu giáo mà chúng tôi muốn đưa ra.
Với 5 năm kinh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực về camera quan sát chúng tôi gặp rất nhiều các yêu cầu từ phía khách hàng về việc lắp camera tại trường Mầm Non, và chúng tôi xin đưa ra một số tổng kết sau:
- Thường các phòng học có độ rộng từ 20m đên 45m. vì vậy đòi hỏi góc quan sát trong nhà phải rộng thường ống kính chọn camera là 3.6mm hoặc 2.8mm.
- Yêu cầu độ nét chung thực ( thường sẽ chọn camera dome nhỏ đẹp và có độ phân giải khuyến cao lên lắp từ 600TVL với camera analoge và 1 megapixel với camera IP, sẽ đảm bảo độ nét tốt hơn ).
- Yêu cầu xem qua mạng nhanh ( việc xem được qua mạng nhanh cũng phụ thuộc rất nhiều vào đường mạng khuyến cao lên sử dụng các gói cáp quang ).

- Yêu cầu nhiều User đăng nhập vào hệ thống cùng 1 lúc ( Đối với đầu ghi việc đăng nhập tối đa sẽ là 10-20 user cùng 1 lúc và hệ thống IP cũng tương tự, tuy nhiên chúng ta cũng có thể sử dụng PC Base DVR để tăng lượt truy cập tại 1 thời điểm lên đến 200 User nhưng chi phí này sẽ là rất tốn kém. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tốt nhất với giá thành tốt nhất ).
Chúng tôi xin đưa ra một số mô hình nhỏ để áp dụng với các trường mầm non tư nhân có chi phí đầu tư thấp mà vẫn hiệu quả như sau:
Các lưu ý lắp camera quan sát tại trường mầm non
Đây là mô hình lắp camera có 4 phòng học nhỏ với các nớp khác nhau, độ phân giải tốt và nhưng chi phí rất rẻ
lap camera quan sat nha tre Các lưu ý lắp camera quan sát tại trường mầm non
Ảnh triển khai lắp camera tại trường mầm non Hoa Thủy Tiên
Chúng tôi chuyên lắp đặt camera an ninh giá rẻ, lắp đặt camera chống trộm giá rẻ, mua camera với độ ổn định cao nguồn hàng chính hãng.
Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt camera vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0936.689.486 hoặc truy cập website: camera68.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: