Công ty TNHH Công ty TNHH Kỹ Thuật DAT nhà phân phối độc quyền sản phẩm INVT tại Việt Nam và phân phối pin Mặt Trời Topray xin gởi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất.

Xin giới thiệu đến đến Quý Công ty giải pháp: hệ thống cung cấp điện năng lượng mặt trời điều khiển cho bơm nước nông nghiệp với giá thành thấp nhất.
– vì hệ thống này cho phép điều khiển trực tiếp động cơ bơm 3 pha hiệu suất cao mà Khách hàng có thể tự đầu tư và tự chủ việc thay thế hay bảo trì bơm mà không phụ thuộc vào các điều kiện của nhà cung cấp hệ thống điện.

Hệ thống là sự kết hợp lý tưởng của nhu cầu nước tưới và nguồn năng lượng mặt trời vô tận miễn phí, giữ gìn môi trường, tiết kiệm năng lượng và giảm tối đa chi phí. Đây là giài pháp lý tưởng mới cho các trang trại trồng rau, cây ăn trái, cao su, Cafe, điều, thanh long... Nước được bơm ngay cả vào những ngày có mây và mù sương.
DAT gởi đến Quý Công ty báo giá và Catalog Biến tần INVT cho hệ thống bơm và hình ảnh ứng dụng, ngoài ra DAT chuyên cung cấp tấm PV công suất 200- 250 Mono crystalline hiệu suất cao,
Rất mong được cộng tác cùng Quý khách hàng và chúc Quý khách hàng thật nhiều thành công.
DAT cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp tân tiến hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và chất lượng, tiết kiệm năng lượng với giá cả cạnh tranh nhất và thỏa mãn mong đợi của tất cả khách hàng.


http://www.data.webdien.com/free/dow...7c01571b86ae50
Rất mong được hợp tác cùng Quý khách !
Trân trọng.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: