Nếu điều hòa nhà bạn, công ty bạn gặp sự cố hoặc cần được tư vấn chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua điện thoại đến các bạn để có thể tự khắc phục những lỗi nhỏ. Những sự cố không thể giải quyết hãy gọi ngay cho chúng tôi trung tâm sửa chữa điện lạnh bách khoa:
Mr (Đạt): 0904.206.453 – Mr (Tráng): 0977.516.968

Giới thiệu dịch vụ sửa điều hòa tại Quận Ba Đình.
Chúng tôi điện lạnh bách khoa với nhiều cơ sở nằm trong khu vực thành phố Hà Nội, cùng với đó là đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa được đào tạo bài bản. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để xứng đáng với sự tin tưởng, cũng như không ngừng phấn đấu vì mục tiêu mang lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ Quý khách.
Đến với dịch vụ của điện lạnh bách khoa khách hàng sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ kỹ sư, nhân viên. Chúng tôi với tôn chỉ đặt lên hàng đầu“Lấy sự hài lòng và tín nghiệm của khách hàng là thước đo thành công trong công việc kinh doanh”.
Tại sạo bạn lại chọn dịch vụ sửa điều hòa tại nhà Quận Ba Đình.
o Công ty dịch vụ sửa điều hòa sở hữu đội ngũ công nhân viên có thâm niên trong nghề.
o Chúng tôi sẽ luôn đảm bảo dịch vụ rẻ nhất và chuyên nghiệp nhất tại hà nội.
o Đảm bảo các linh kiên thay thế tại công ty luôn luôn là linh kiện chính hãng.
o Đối với khách hàng cũ, công ty luôn có chương trình hậu mãi cũng khách hàng
Kinh nghiệm và lời khuyên trong sử dụng và sửa chữa điều hòa.
Do đa số là các hộ gia đình, các phòng mang tính độc lập sử dụng nên hầu như rất ít để ý đến công tác bảo dưỡng định kỳ do đó khi có sự cố thường bị hỏng rất nặng. Với kinh nghiệm thực tế chúng tôi khuyên người sử dụng thường xuyên định kỳ thuê mượn kỹ thuật điện lạnh có uy tín có năng lực đến kiểm tra bảo dưỡng để khắc phục khi chúng chưa bị nặng.
Qua nhiều năm làm công việc sửa chữa cho khách hàng Chúng tôi giới thiệu một số hỏng hóc cơ bản để người sử dụng biết hạn chế bị một số thợ điện lạnh thiếu ý thức lừa bịp:
- Máy điều hòa kém mát thường do máy bị bẩn dàn trao đổi nhiệt, ít ga,…
- Máy kêu và rung khi chạy thường do lỏng ốc định vị, dơ ổ đỡ quạt gió, máy nén(lock) dò dỉ dầu gây ít dầu, lock kém,…
- Máy không mát là do máy bị hỏng lock, hết ga, bẩn dàn trao đổi nhiệt,…
- Máy bị đóng tuyết dàn lạnh thường do hỏng quạt dàn lạnh, dàn lạnh bẩn.
- Máy không hoạt động(mất điện) thường do hỏng mạch, hỏng điều khiển, đứt dây, hở mạch điện,…
- Máy chảy nước ngược bên trong là do đường ống bị tắc hoặc người lắp đặt dàn lạnh chưa đúng kỹ thuật về độ dốc tối thiểu, bảo ôn kém chất lượng,…
Hãy đến với các trung tâm dịch vụ sửa điều hòa tại Hà Nội của điện lạnh bách khoa để được hỗ trợ tư vấn và sử lý sự cố nhanh nhanh nhất, với chi phí giá cả thấp nhất.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: