Công ty tư vấn dự án, giám sát, thiết kế và là nhà cung cấp thiết bị điện công nghiệp TNHH TM DV Kỹ Thuật DPKT được thành lập từ tháng 11 – 2011 ( Tên tiếng anh là: DPKT Technologies)

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tư vấn, thiết kế, giám sát và thi công các công trình cơ điện, tự động cho các công trình công nghiệp.

Được thành lập với đội ngũ quản lý và kỹ thuật với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành, chúng tôi liên tục phấn đấu để mang lại giá trị lợi ích tối ưu cho các công trình xây dựng của khách hàng đạt chất lượng trong nước và quốc tế.

Khẩu hiệu của chúng tôi: Giải pháp linh hoạt phù hợp nhu cầu khách hàng.

Các giải pháp chúng tôi đem lại cho khách hàng:

Phương án theo yêu cầu: DPKT có thể cung cấp các hệ thống phối trộn hoàn chỉnh, xử lý vật liệu, sản xuất và điều khiển máy móc. Các hệ thống này được chúng tôi phát triển và xây dựng để tích hợp vào thiết bị chúng tôi điều chỉnh tại nơi sản xuất.

Điều khiển thiết bị.
Điều khiển dây chuyền.
Thiết kế thi công thiết bị khu vực nguy cơ cháy nổ.
Nâng cấp hệ thống ngay tại công trường dựa trên hệ thống trước.
Dây chuyền sản xuất Xi măng:

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp Xi măng, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp theo yêu cầu cho các dây chuyền sản xuất và vận chuyển để xử lý và phân phối sản phẩm hoàn chỉnh.

Nhà máy trộn Bê tông:

Dịch vụ của DPKT bao gồm thiết kế, báo cáo, đánh giá xây dựng, tu bổ, nâng cấp các hệ thống về: nhiệt, thông gió, điều hòa, hệ thống vệ sinh, quản lý và kiểm soát năng lượng, bơm và thoát nước.

Tự động hóa nhà máy:

DPKT cung cấp dịch vụ tích hợp toàn bộ hệ thống, với kiến thức chuyên biệt và khả năng cạnh tranh cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và chuyên môn tự động hóa.

Lắp đặt điện và hệ thống mạng:

DPKT chuyên về nhân lực ngành điện với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ điện công nghiệp. Chúng tôi bảo đảm tất cả nhân lực và thiết bị vì sự tiện lợi của khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ khẩn cấp 24/24 để bảo vệ khách hàng và đảm bảo nguồn nhân lực kỹ thuật có đầy đủ bằng cấp theo quy định.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: