1. Có nhiều Mode để sử dụng :

Máy chấm công Virdi có nhiều phương thức xác thực như : vân tay / thẻ từ / password / thẻ + password / vân tay + password …, tiện dụng đối với những yêu cầu khắc khe từ phía người dùng. Tiện dụng trong Chấm công và Access Control (Kiểm soát cửa)

2. Điều khiển thông minh dùng điện thoại Iphone / Androi :

Máy chấm công Virdi AC F100 có khả năng kết nối Wifi, từ đó Phần mềm I-Unis trên điện thoại của bạn sẽ quản lý tất cả về đăng ký người dùng, tìm kiếm sự kiện, mở cửa từ xa,…đặc biệt là Máy chấm công Virdi AC F100 có Camera giúp ghi lại những hình ảnh của người quét vân tay / thẻ từ, từ đó dễ dàng kiểm soát hơn.

3. Tự động gửi mail cho bạn khi có báo động, đột nhập, phá hỏng từ thiết bị :

Chức năng tuyệt vời này đã mang đến giải pháp tiện lợi và sự an tâm của khách hàng về tính an ninh của Máy chấm công Virdi. Khi thiết bị nhận diện được những điều bất ổn như : quét vân tay không được, thiết bị bị tháo gỡ, báo động mở cửa quá lâu,… thì hệ thống tự động gửi mail đến cho bạn, từ đó bạn có thể kiểm soát 1 cách tối ưu hơn nữa, và ngôi nhà của bạn thì an toàn hơn.
Đây là cách mà bạn kiểm soát ngôi nhà bạn khi đi chơi xa hoặc đi làm,…
4. Khả năng lưu trữ dữ liệu rất lớn khi Offline :


Khi Máy chấm công bị ngắt kết nối, hoặc đang dùng ở chế độ Offline thì dữ liệu vẫn được lưu trên thiết bị, khi kết nối lại thì dữ liệu sẽ tự động được tải về phần mềm. Dữ liệu Offline này từ 5.000, 17.000, 55.000 đến 1.000.000 dữ liệu, một con số ấn tượng đối với dòng Máy chấm công Virdi mà không phải hãng nào cũng có được.

5. Anti Pass Back :

Anti Pass Back (APB) là là một chế độ bảo mật rất được sử dụng hiện nay để kiểm soát người ra vào trong công ty, tòa nhà,…Tính năng của nó là muốn vào 1 cửa nào đó thì phải quét thẻ / vân tay / password lên máy chấm công virdi để vào , và quét thẻ / vân tay / password để đi ra. Nếu không quét vào thì sẽ không quét ra được, đó là phương thức kiểm soát tối ưu nhất, và hiệu quả nhất được lựa chọn hiện nay trong Access Control và Chấm công.
Khả năng kiểm soát được thiết lập trên cả đầu đọc chính và phụ :
- Giữa đầu đọc chính với đầu đọc phụ :
- Giữa 2 đầu đọc chính với nhau :

6. Mở cửa từ xa dùng phần mềm :

Phần mềm Unis cho phép mở cửa của Máy chấm công Virdi từ xa thông qua 1 cú click chuột, và đóng lại cũng như vậy, rất tiện dụng và hiện đại.

7. Báo động mở cửa quá lâu :

Thiết lập thời gian mở cửa quá lâu để xuất báo động trên phần mềm, báo động này có thể thay bằng những bản nhạc, tiếng chuông để nhắc nhở người sử dụng đóng cửa lại. Có những lúc nhân viên hoặc ai đó ra ngoài mà quên đóng cửa thì đây là phương pháp hữu hiệu nhất.

8. Báo động khi thiết bị bị tháo gỡ, cạy cửa :

Khi thiết bị của bạn bị ai đó tháo gỡ, hoặc ai đó vào ngôi nhà xinh xắn của bạn, thì đây chính là giải pháp an toàn, nó sẽ xuất tín hiệu báo động để cảnh báo người dùng, từ đó sẽ chống được đột nhập từ bên ngoài.

9. Hiển thị Báo động trên màn hình, và thay đổi âm thanh báo động :

Có thể thay đổi âm thanh báo thành những bản nhạc, nhạc chuông,… để nhắc nhở phải đóng cửa lại khi ai đó ra ngoài mà quên đóng cửa.

10. Lưu trữ cơ sơ dữ liệu :

Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng MS SQL, Microsoft Access, Oracle,…không giới hạn dung lượng lưu trữ dữ liệu.

11. Tự động mở cửa trong thời gian định sẵn, hạn chế thời gian truy cập Timezone :

Máy chấm công Virdi có khả năng thiết lập thời gian tự động mở cửa trong một khoảng thời gian cố định, và có mở rộng nhiều vùng thời gian này cho tất cả các ngày trong tuần. Tiện dụng khi sử dụng trong hệ thống văn phòng công ty khi mà số lượng người ra vào là liên tục.
Thiết lập được Timezone : là vùng thời gian cho phép vào – ra, chỉ đi được cửa đó trong khoảng thời gian này, ngoài thời gian này sẽ không vào – ra được.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: