1. Hiệu suất Real – time 3 Megapixel (Mp) Perfomance :
- 30 Frames Per Second (FPS) là chuẩn của hệ thống CCTV trong công nghiệp. Các Camera thông thường 2 Megapixel cũng có thể có được 30 FPS, các máy ảnh hiện nay cũng chỉ đạt tối đa 20 FPS.
- Surveon đã điều chỉnh khung ảnh 30 FPS với độ phân giải 3 Mp cho độ rộng khung ảnh gấp 1,5 lần so với camera Full HD khác.2. Tính năng chống ngược sáng High Dynamic Ranger (HDR) :
- HDR bù vào bất kỳ chi tiết nào bị mất do ánh sáng bằng cách lấy nhiều hình ảnh ở các cấp tiếp xúc khác nhau và tích hợp lại tạo ra độ cân bằng sáng cho hình ảnh.
- Cảm biến HDR của Surveon với 100 dB, tạo ra những hình ảnh với vùng quan sát rộng hơn ngay cả trong điều kiện ánh sáng phức tạp.3. Thiết lập vùng ghi Region Of Interest (ROI) :
ROI của Surveon cho phép nén hình ảnh với chất lượng Bit rate thấp hơn. Có thể gán đến 8 vùng với cấu hình chất lượng hình ảnh với Bit Rate cao với vùng quan trọng và Bit Rate thấp hơn với vùng ít quan trọng hơn để tiết kiệm băng thông và lưu trữ.4. Scalable Video Coding (SVC) :
SVC là một phần mở rộng của chuẩn nén video H.264 (MPEG – 4 AVC). SVC Surveon cung cấp 1 Stream hiệu quả cao để thực hiện được trong các môi trường mạng khác nhau bằng cách điều chỉnh các lớp khác nhau của chất lượng hình ảnh và tốc độ khung hình (fram rate) trong 1 Stream.5. Hiệu suất ánh sáng thấp Low Light Perfomance :
Với công nghệ xử lý hình ảnh tiên tiến, chẳng hạn như HDR, kiểm soát độ sáng, 2D/3D khử -tiếng ồn, tăng cường cạnh, và chậm màn trập, máy ảnh Surveon megapixel có thể thích ứng bất kỳ môi trường ánh sáng phức tạp nào và điều kiện ánh sáng thấp để cung cấp rõ ràng khả năng hiển thị với các tính năng chi tiết, giảm nhu cầu thêm ánh sáng và tiết kiệm chi phí điện và bảo trì.6. Tốc độ Bit Lowest Bit Rate :
Với công nghệ mã hóa hồ sơ cá nhân cao H.264 Surveon, bạn có thể đạt được chất lượng hình ảnh cao hơn với một chút với tỉ lệ bit tương đối so với IP camera thông thường. Cùng với tính năng ROI của Surveon, hiệu suất mã hóa có thể được tiếp tục nâng cao lên đến 30%.7. Điều khiển khẩu độ ống kính Advanced IRIS Control :
Iris control : Điều khiển tự động ống kính cho phù hợp với góc quay. Sử dụng công nghệ P-Iris dùng động cơ bước, tiên tiến hơn so với DC-Iris của camera thông thường, tạo nên sự cân bằng tuyệt vời giữa tiêu cự, lumination, và độ sâu của vùng quan sát.8. Tự động lấy nét - Auto Focus :
Camera Megapixel đòi hỏi độ chính xác tuyệt đối của tiêu cự ống kính đảm bảo cho chất lượng cao của hình ảnh. Đây là một yêu cầu khó cho các giải pháp camera Megapixel. Công nghệ tự động lấy nét của Surveon tính toán ảnh nền của tấm hình và tự động điều chỉnh để đảm bảo sự rõ ràng của hình ảnh, và nhất là giảm bớt sự khó khăng trong quá trình lắp đặt và bảo trì.9. Camera xoay 360 độ - 360 ° Panorama View :
Để quan sát được 1 góc 360 độ thì phải mất từ 3 – 4 Camera mới có thể nhìn được toàn cảnh khu vực cần quan sát. Dùng camera của Surveon có thể điều chỉnh tự động xoay theo vị trí, cài đặt vị trí quay, và có thể xem được tất cả góc độ quay của nó.10. Chống sương mù – Defog :
Để nâng cao chất lượng hình ảnh được chụp trong thời tiết xấu điều kiện, chẳng hạn như sương mù, sương mù hoặc khói, Camera Surveon được trang bị các chức năng defog để tăng cường khả năng hiển thị và thông tin chi tiết của hình ảnh.11. High Suppression Backlight Compensation (HSBLC) :
HSBLC giúp giải quyết các chi tiết trong vùng tối hơn dưới điều kiện ánh sáng sáng hơn rất nhiều như khi camera quay vào đèn chiếu sáng ô tô.12. Khả năng lưu trữ offline khi mất kết nối tới server - Offline Recording :
Camera Surveon được trang bị thẻ nhớ ngoài MicroSD để lưu trữ trong trường hợp mất kết nối mạng tạm thời. Khi có mạng lại thì sẽ tự động tải dữ liệu này xuống Server NVR mà không bị mất mát dữ liệu.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: