Bộ nguồn DC Acro cho giải pháp điện tử công nghiệp và tự động hóa :

Ngành Tự động hóa, Điện tử công nghiệp, Cơ điện tử,… đang trở thành then chốt và cực kỳ quan trọng trong quá trình Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa. Quá trình này đòi hỏi rất nhiều kỹ năng học tập và thực hành trên các thiết bị hiện đại, khả năng tư duy sáng tạo của từng các cá nhân và tập thể.
Các kiến thức về sách vở thì tùy thuộc vào mỗi người, và đối với thiết bị cũng vậy. Bạn có thể giỏi ? nhưng những thiết bị đang dùng có thực sự tốt, có tiết kiệm và an toàn không ?. Đó là một câu hỏi muôn thuở. Các thiết bị như PLC, HMI, Áp tô mát, board mạch điện tử,… có thể hoạt động hiệu quả không nếu bộ nguồn hoạt động thiếu ổn định. Tôi sẽ giới thiệu về bộ Nguồn DC Acro, một thiết bị không thể thiếu, và rất tốt cho giải pháp công nghiệp, thí nghiệm, y khoa, dân dụng,… của bạn.
Acro Engineering Inc. là nhà sản xuất bộ nguồn xung cho các hệ thống công nghiệp và an ninh hơn 15 năm qua và là đối tác chính sản xuất OEM nguồn công suất cho các hãng lớn trên thế giới. Nguồn công suất được thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ dùng trong các hệ thống điều khiển tự động, công nghiệp, an ninh với đầy đủ kiểu dáng dinrail, enclosure, openframe, U frame...
Các sản phẩm Nguồn Acro trên thị trường : Các sản phẩm nguồn 5 VDC, 12 VDC, 24 VDC, 48 VDC. Dải điện áp đầu vào rộng : 115/230 VAC, tần số 47~63 Hz, công suất 20 ~ 500W.

- Lead – Acid Battery Charger : bộ sạc acquy chì, dùng sạc cho các loại xe điện, các thiết bị y khoa,…


- Enclosed Power Supply : Bộ nguồn lưới DC, dùng cho các thiết bị DC như Camera, Máy chấm công, khóa điện DC,…

- DC Motor Supply : Bộ nguồn cho động cơ DC giải pháp cho các bộ điều khiển trong thang máy, các cánh tay cơ khí,…


- Open Frame Power Supply : Bộ nguồn dùng trong các bộ điều khiển Đèn giao thông, đèn lối đi bộ,…


- U – Frame Power Supply : loại nguồn đi kèm các linh – phụ kiện điện tử, điều khiển tự động,…


- Din Rail Power Supply : ứng dụng trong các loại máy điện và các bộ nguồn sạc điện cho ắc quy, nguồn dự phòng,…Công Ty Cổ Phần Đa Giác - Nhà phân phối độc quyền máy chấm công, kiểm soát cửa Virdi (Hàn Quốc), Soyal (Đài Loan) tại Việt Nam.
Website : http://dagiac.vn
ĐT : 08 3849 7022
Mail : ceo@polygon.com.vn
Chỉ phân phối - Luôn có hàng - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: