AMERICAN DENKI là nhà sản xuất và phân phối thiết bị nối dây điện từ Nhật Bản với kinh nghiệm trên 80 năm.
Sản phẩm chính của AMERICAN DENKI là "Phích cắm dạng khóa được" (Locking Devices) với việc cắm phích vào ổ cắm và xoay rãnh bên phải sẽ khóa chặt phích cắm với ổ cắm và không thể rút ra được, người sử dụng không phải quản ngại đến việc các thiết bị này sẽ bị tách rời khỏi nhau làm xảy ra tai nạn.

Tính năng đặc biệt của "phích cắm dạng khóa được" là có thể ứng dụng vào nhiều loại công việc khác nhau và nhận được sự tin cậy từ nhiều công ty hàng đầu chú trọng đến các thiết bị nối dây điện có độ an toàn cao.
Ngoài ra, AMERICAN DENKI còn có các thiết bị nối dây điện khác với trên 30 loại có thể sử dụng với phích cắm loại 2-4 chấu và có thể chịu được dòng điện từ 15 đến 100 Amp.

AMERICAN DENKI có chính sách trong việc đáp ứng tất cả các nhu cầu của người sử dụng hàng hóa bao gồm cả vấn đề giá cả và công tác vận chuyển, do đó chúng tôi áp dụng hệ thống quản lý tròn khâu từ khâu thiết kế, sản xuất và phân phối để cót hể bán các thiết bị nối dây điện chất lượng cao với giá bán phải chăng kết hợp với hệ thống vận chuyểnnhanh chóng.

Hơn thế nữa, các sản phẩm và vật liệu đóng gói của AMERICAN DENKI còn không gây hại cho môi trường vì côg ty đã chú tâm đến việc lựa chọn vật liệu dùng để sản xuất công với sự quyết tâm trong việc phát triển sản phẩm có độ an toàn cao và thuận lợi hơn cho người sử dụng.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: