Electric & Power Vietnam - Triển lãm quy mô quốc tế về Giải pháp Năng lượng và Điện của Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 17-19 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Kết hợp với Công nghiệp tự động hóa Việt Nam, triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm mới nhất bao gồm cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng hiệu quả, các giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, và còn nhiều mặt hàng khác nữa đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.

Lần thứ 5 tổ chức (trước đây với tên gọi là Elenex Vietnam) với diện tích trưng bày lên đến 6,500 m2, Electric & Power Vietnam sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với 5,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Đăng ký trước tại: http://electricvietnam.com/pre-reg/


Tên triển lãm: Electric & Power Vietnam - Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện.
Ngày: 17 – 19 Tháng 9, 2014, (thứ Tư - thứ Sáu)
Giờ mở cửa: 09:00 - 17:00 hàng ngày
Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Website: www.electricvietnam.comĐồng tổ chức:
Industrial Automation Vietnam - Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: