Electric & Power Vietnam - Triển lãm quy mô quốc tế về Giải pháp Năng lượng và Điện của Việt Nam sẽ trở lại từ ngày 17-19 tháng 9 năm 2014 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.


(Hình minh họa)


Kết hợp với Công nghiệp tự động hóa Việt Nam, triển lãm nổi bật với các công nghệ và sản phẩm mới nhất bao gồm plc, biến tần, robot, cáp điện, máy phát điện, tái tạo năng lượng hiệu quả, các giải pháp năng lượng dự phòng, truyền tải và phân phối điện, thang máy & thang cuốn, máy điều hòa, sản xuất và tự động hóa quy trình, và còn nhiều mặt hàng khác nữa đáp ứng cho thị trường phát triển mạnh mẽ của Việt Nam.


(Hình minh họa)

Lần thứ 5 tổ chức (trước đây với tên gọi là Elenex Vietnam) với diện tích trưng bày lên đến 6,500 m2 với nhiều gian hàng của các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới như ABB, RAYCHEM, O-SUNG, LS - VINA CABLE, ESTEL, ENERTORK, AMETEK, AKSA, ... Electric & Power Vietnam sẽ tiếp tục là diễn đàn tối ưu nhất cho các thương hiệu quốc tế kết nối với 5,000 khách mua hàng chuyên ngành tại Việt Nam cũng như các nước lân cận.

Tên triển lãm: Electric & Power Vietnam - Triển lãm và hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ, thiết bị và giải pháp điều phối và truyền tải điện
Industrial Automation Vietnam - Triển lãm & Hội thảo quốc tế lần thứ 5 về công nghệ tự động hóa và hệ thống kiểm soát quy trình trong mạng lưới điện công nghiệp và nhà máy.
Ngày: 17 – 19 Tháng 9, 2014, (thứ Tư - thứ Sáu)
Giờ mở cửa: 9am – 5pm hàng ngày
Địa điểm: Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (S.E.C.C), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

Thể lệ vào cửa
- Triển lãm mở cửa miễn phí cho khách tham quan trong ngành.
- Các khách không liên quan hoặc trẻ em dưới 18 tuổi không được vào khu vực triển lãm
- Tất cả khách tham quan phải ăn mặc lịch sự. Ban Tổ Chức có quyền từ chối những khách tham quan không phù hợp
- Vì lý do an ninh, thẻ đeo dành cho khách tham quan sẽ không được hoán đổi. Bảo vệ sẽ có quyền yêu cầu một số khách tham quan xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi cho phép vào khu vực triển lãm. - Thẻ đeo được thu lại mỗi ngày, nếu quý khách trở lại vào ngày hôm sau vui lòng đến quầy đăng ký trước để đọc tên in lại thẻ một cách nhanh chóng

Xem chi tiết tại: Triển lãm về giải pháp năng lượng - điện và tự động hóa cho ngành công nghiệp Việt Nam

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: