Công ty TNHH Cung Ứng Thiết Bị Điện Miền Trung chúng tôi là nhà phân phối thiết bị điện của các hãng: Siemens, Schneider, ABB, Legrand, Hager.

Hiện nay chúng tôi đang phân phối thiết bị Cầu Dao Phụ Tải với các loại như:
- Cầu dao phụ tải 24kV ngoài trời dập hồ quang bằng loại FLA-24kV-630A-20kA/3s. Bình dầu do hãng Electroteknica-Ấn độ sản xuất, sứ epoxy do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Do TOJI lắp ráp, đầy đủ các phụ kiện thao tác và lắp đặt,
- Cầu dao phụ tải 35kV ngoài trời dập hồ quang bằng loại FLA-35kV-630A-20kA/3s. Bình dầu do hãng Electroteknica-Ấn độ sản xuất, sứ epoxy do Thổ Nhĩ Kỳ sản xuất. Do TOJI lắp ráp, đầy đủ các phụ kiện thao tác và lắp đặt,Khi mua hàng của Công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về:
- Giá cả hợp lý: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và luôn nhận được mức giá tốt nhất trên thị trường
- Chất lượng sản phẩm: Quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm luôn luôn đảm bào về chất lượng từ nguồn gốc, xuất xứ đến các tính năng kỹ thuật đúng như đã chào hàng và báo giá. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình,năng động và sáng tạo trong toàn bộ quá trình mua hàng từ khâu tư vấn đến giao hàng. Chúng tôi tôn trọng khách hàng để thể hiện sự uy tín và phát triển của chính chúng tôi
- Quý khách sẽ có các ưu đãi như: Cam kêt sẽ bảo hành mọi sản phẩm và đổi mới hoàn toàn khi phát hiện lỗi hay hỏng hóc theo thỏa thuận trong hợp đồng.
Lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động, Công ty TNHH Cung Ứng Thiết Bị Điện Miền Trung cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, tốt nhât, giá thành hợp lý nhất, phong cách phục vụ tận tình.

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liện hệ Phòng kinh doanh:

Mr Tân: 0973.444.734 Email: duynguyen.cpe@gmail.com

Công ty TNHH Cung Ứng Thiết Bị Điện Miền Trung

Tên tiếng Anh: Central Power Equipment Supply Limited Company

Tên viết tắt : CPE

Địa chỉ liên hệ: 129 Trần Hưng Đạo – TP.Đông Hà – Tỉnh Quảng Trị

Tel/Fax: 053.6268.777. Website: www.cpe.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: