Gỉải pháp tiết kiệm 50% chi phí thi công Máng lưới dành cho Data Center & Nhà máy thực phẩm Call 0919406039 Ms Huyền

Kính chào quý khách,

Rất cảm ơn sự ủng hộ của Bạn dành cho những sản phẩm Ống thép luồn dây điện & phụ kiện, Hệ treo- Giá đỡ cơ điện do Công ty Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi sản xuất & cung cấp trong thời gian qua.

Máng lưới (Wire Mesh Cable Tray) đã được ứng dụng lắp đặt rộng rãi cho hệ thống tại các Data Center (Trung tâm dữ liệu) và Nhà máy chế biến Thực phẩm & Nước giải khát có thiết kế lắp đặt Thiết bị theo tiêu chuẩn cao cấp Châu Âu như Netsle-Vietnam, Lavie – Long An, Nhà máy sữa THTrue Milk-Nghệ An v.v..Tuy nhiên, tại Việt Nam, hầu hết các nhà thầu Cơ Điện đã và đang phải sử dụng máng lưới nhập khẩu với giá thành cao và thời gian giao hàng kéo dài làm vượt dự toán và chậm trễ tiến độ thi công.
Bạn có quan tâm không đến một giải pháp giúp bạn TIẾT KIỆM không những THỜI GIAN mà còn cả CHI PHÍ so với Máng lưới nhập khẩu?
Hãy cùng xem qua những ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI của sản phẩm Máng lưới do Cát Vạn Lợi sản xuất:1. Bạn sẽ tiết kiệm đến hơn 50% chi phí.
2. Rút ngắn đến 70% thời gian giao hàng so với Máng lưới nhập khẩu.
3. Máng lưới được sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế BS EN 61537- ISO 9227 theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001 do TUV (SUD) Chứng nhận.
4. Chất lượng sản phẩm đã được kiểm định và chứng minh bằng các công trình chất lượng. Máng luới Cát Vạn Lợi đã thay thế hoàn toàn Máng lưới nhập khẩu tại các Công trình Nhà máy Netsle - Đồng Nai, Lavie – Long An, Nhà máy sữa TH True Milk – Nghệ An v.v…

Sử dụng Máng lưới CVL® (CVL® Wire Mesh Cable Tray) thi công công trình nghĩa là bạn đang Ủng hộ ngành cơ khí phụ trợ Việt Nam vẫn còn non trẻ và phát triển.

Hãy để chúng tôi giúp bạn !Tel: 0919 406 039 Ms Huyền

Bạn có thể Download Catalog sản phẩm 2014 của chúng tôi để có sự lựa chọn sản phẩm phù hợp và tối ưu nhất cho công trình của bạn.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI
VP : 504 Lê Quang Định, P.1, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0919406039 Ms Huyền
Email : tranthingochuyen@catvanloi.com
Skype : Huyen.tran11190
Website : www.catvanloi.com


Tags : máng lưới , máng cáp, thang cáp, trunking, cable tray, wire mesh tray, cable basket tray, cablofil wire mesh tray , máng lưới tải nhiệt

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: