Nathico-Cung cấp Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép

Ống ruột gà lõi thép,flexible steel conduit
Ống ruột gà lõi thép bọc PVC,Ống ruột gà inox
Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa,ống ruột gà courant
Ống luồn dây điện,Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện
Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox,giá ống ruột gà

Hiện nay NATHICO cho ra đời hai dòng sản phẩm chính Ống ruột gà lõi thép (Flexible Conduit) với 2 chuẩn loại: bọc nhựa và không bọc nhựa . Với tính năng chống cháy nổ, va đập, và chống thấm nước và dầu sản phẩm với Chất liệu bền bỉ, bảo vệ dây dẫn một cách toàn diện và chịu được nhiệt độ cao Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện là những ưu điểm so với ống ruột gà nhựa hiện nay trên thị trường.

Tính năng:

- Ống thép mềm sử dụng với mục đích bảo vệ ống dẫn điện và các tuyến đường dây điện tại những nơi mà ống luồn cứng không thể lắp đặt được. Nó có thể được làm từ nhiều loại vật liệu, bao gồm cả kim loại, nhựa, sợi... Có khả năng uốn theo địa hình một cách linh hoạt, như trong trường hợp trên, và có thể liên kết với các ống dẫn cứng có sẵn trong hệ thống.
- Khi sử dụng ống thép mềm (hay còn gọi là ống ruột gà) nhằm thay thế ống dẫn cứng,bạn có thể phải xác định được địa hình đi dây và xem những loại ống dẫn nào sẽ làm việc tốt nhất. Ống ruột gà thép thường được sử dụng có kích cỡ 1/2 đến 3/4 inch, mặc dù nó được sản xuất với đường kính lên tới 4 inch. Nó chủ yếu được sử dụng trong những nơi mà một ống dẫn cứng sẽ khó khăn lắp đặt.
- Mặc dù ống thép mềm dễ dàng thao tác hơn so với hơn ống dẫn cứng nhắc, nhưng bù lại khả năng bảo vệ dây dẫn bên trong thấp hơn so với ống luồn cứng. Uốn một ống dẫn cứng nhắc có thể là một nhiệm vụ khó khăn nên trong trường hợp này lựa chọn ống thép mềm là giải pháp tối ưu nhất.
Ống thép mềm bọc PVC - ống ruột gà lõi thép bọc nhựa
- Với ống thép mềm bọc nhựa (ống ruột gà bọc PVC), nó có lợi thế hơn ống luồn dây điện nhựa PVC (không thể uốn cong) vì nó cũng có thể dùng đặt âm nền mà không sợ bị rỉ sét, ăn mòn, chống thấm nhờ lớp nhựa PVC phủ bên ngoài bề mặt ống.

Nathico-Cung cấp Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép

Đặc điểm kỹ thuật : vui lòng liên hệ
Catalogue : vui lòng liên hệ
Tư vấn – liên hệ đặt hàng :
TEL : 08.22181240 – 08.22181241 – 08.22181172
HOTLINE : 0977777019
Email : marketing@nathico.com
http://khopnoimemnathico.com/
http://khopnoimemnathico.com/c/ong-thuy-luc.htm

NATHICO FLEX - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - UY TÍN - GIÁ CẠNH TRANH – PHỤC VỤ ÂN CẦN

Nathico-Cung cấp Ống luồn dây điện ruột gà lõi thép


ống luồn dây điện đàn hồi,ống thép luồn dây điện mềm
ống luồn dây điện co giãn, PVC coated flexible conduit
ống ruột gà lõi thép tráng kẽm, ,Ống ruột gà chống cháy
ống ruột gà tráng kẽm chống thấm nước và dầu
ống ruột gà bọc PVC dày,IMC conduit,EMT conduit,steel conduit
flexible conduit,flexible metallic conduit,liquid tight flexible conduit


Tag : ống ruột gà lõi thép,ống luồn dây điện thép,ống ruột gà inox,khớp nối ống mềm,ống ruột gà thép bọc nhựa,ống luồn dây điện co giãn,ống ruột gà thép mạ kẽm,ống ruột gà lõi thép chống cháy,giá ống ruột gà, Ống ruột gà lõi thép,flexible steel conduit,Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện,Ống ruột gà lõi thép bọc PVC,Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa,Ống ruột gà inox,Ống ruột gà chống cháy,Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox,ống luồn dây điện đàn hồi,ống thép luồn dây điện mềm,ống luồn dây điện co giãn,ống ruột gà courant,ống ruột gà lõi thép tráng kẽm,ống ruột gà tráng kẽm chống thấm nước và dầu,ống ruột gà bọc PVC dày,IMC conduit,EMT conduit,steel conduit,flexible conduit,flexible metallic conduit,liquid tight flexible conduit,PVC coated flexible conduit


--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: