Các lỗi thường gặp khi lắp đặt camera quan sát

1. Hình ảnh camera quan sát bị gợn sóng
Nguyên nhân
Lỗi này nguyên nhân do lắp đặt camera quan sát nhiễm từ hoặc nguồn camera quan sát yếu nhưng đa số là do nhiễm từ.
Nhiễm từ ở đây là do lúc ta lắp đặt các vít bắt camera có tiếp xúc với sắt hoặc kim loại nên sảy ra hiện tượng nhiễm từ.
Khắc phục
Ta lắp thêm các tấm đệm gỗ, zong cao su hoặc thay đổi vị trí camera tới các vị trí sao cho việc lắp đặt không bị tiếp xúc với kim loại. Còn đối với nguyên nhân do nguồn camera yếu thì tat hay thế bằng nguồn camera khác có điện áp ổn định và tốt hơn.
2. Không xem được quan internet và điện thoại
Nguyên nhân chủ yếu sau
+ Do mất mạng dẫn tới đường truyền tín hiệu từ đầu ghi qua internet bị mất theo.
+ Do tên miền cài đặt cho hệ thống camera quan sát bị lỗi.
+ Lỗi địa chỉ ip cấp cho đầu ghi hình camera. Lỗi này thường do nhà sử dụng và phổ biến nhất do mỗi lần reset lại modem mạng thì địa chỉ ip camera lại thay đổi
Cách khắc phục
+ Do mất mạng : Nguyên nhân này cần khắc phục lại hệ thống mạng internet là được.
+ Lỗi do cài đặt tên miền : Lỗi này có thể do tên miền xem camera quan sát cung cấp cho hệ thống bị chết hoặc do sever máy chủ của tên miền đang bảo trì hoặc bị lỗi. Đối với nguyên nhân này cần yêu cầu bên lắp đặt camera cung cấp lại tên miền xem camera đã bị chết, lỗi do sever ta cần theo dõi khoảng vài ngày nếu không được yêu cầu cấp tên miền khác.
+ Lỗi địa chỉ ip cấp cho camera : đối với lỗi này tốt nhất nên yêu cầu bên camera qua hỗ trợ và cài đặt lại cấu hình camera xem qua mạng là được.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt xin hãy liên hệ với Công Ty CP AHK Việt Nam để được tư vấn, giải đáp thắc mắc và khảo sát tại nhà miễn phí 24/7 làm việc cả Thứ 7 ,Chủ Nhật
Hotline : 0912.562.822
Địa chỉ: Số 1/5 ngõ 175 Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: