GIỚI THIỆU

Công ty Cổ Phần BỀN VỮNG (BEN VUNG CORP.) hoạt động trong các lĩnh vực điện - điện tử - tin học - viễn thông. Với đường lối hoạt động rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Công ty Bền Vững đã được công ty hàng đầu thế giới lựa chọn là nhà phân phối & đối tác để cung cấp sản phẩm và dịch vụ tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm và giải pháp được chúng tôi đưa ra dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng ISO, luôn đáp ứng được các nhu cầu về kỹ thuật và tài chính của khách hàng.

GIẢI PHÁP - CÔNG NGHỆ - DỊCH VỤ

Tiêu chuẩn kỹ thuật luôn được Công ty Bền Vững đặt lên hàng đầu trong việc thiết kế, cung cấp giải pháp cho khách hàng. Bền Vững đã hợp tác hoặc trở thành đối tác với nhiều Công ty hàng đầu trên thế giới để trở thành công ty cung cấp sản phẩm & dịch vụ cao cho khách hàng. Các hệ thống quy trình quản lý chuyên nghiệp được Công Ty áp dụng trong việc quản lý, xây dựng hình ảnh công ty và phối hợp với các đối tác đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam.

Chỉ trong một thời gian ngắn Bền Vững đã có những bước tiến vượt bậc, lớn mạnh cả về nhân lực, kinh nghiệm lẫn phạm vi hoạt động kinh doanh. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Địa bàn hoạt động kinh doanh của BỀN VỮNG trải rộng hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, từ Bắc đến Nam. Đồng thời, các sản phẩm của BỀN VỮNG được các khách hàng ưa chuộng và có mặt ở khắp mọi nơi từ thành phố tới vùng sâu vùng xa.

Chính nhờ đội ngũ giàu kinh nghiệm, sức sáng tạo và không ngừng đổi mới, BỀN VỮNG dễ dàng đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng hàng loạt sản phẩm mang tính cạnh tranh cao, giá hợp lý và trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm đa dạng, cấu hình mạnh, chất lượng cao do các hãng nỗi tiếng trên thế giới sản xuất:

Ắcquy Khô Kín Khí FIAMM (Italy).
Ắcquy Ni-Cd SAFT (Sweden).
Thiết bị lưu điện UPS LEGRAND (France).
Bộ Nguồn AC & DC SOCOMEC (Italy).
Tụ bù Trung & Hạ Thế DUCATI (Italy).
Chuyển Nguồn Tự Động Hạ Thế SOCOMEC (France).

Công Ty Bền Vững luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy sự tin tưởng, chu đáo, tận tình, và kết quả tối ưu làm phương châm hoạt động. Chúng tôi cảm thấy rằng, với phương châm này là một trong những yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên sự thành công của chúng tôi cũng như của khách hàng. Chính nhờ vào những phương châm hoạt động và thế mạnh của mình, BÊN VỮNG đã giành được những dự án lớn có tầm quan trọng và chiến lược từ các khách hàng tiềm năng trong môi trường cạnh tranh cao đối chọi lại với các đối thủ cạnh tranh khác.

Với sự phát triển không ngừng. Triển vọng của BỀN VỮNG trong những năm tới đầy hứa hẹn nhờ có sự gia tăng liên tục về thị phần, thị trường cả trong nước và quốc tế. BỀN VỮNG sẽ giữ vị trí hàng đầu về các sản phẩm điện - điện tử - tin học - viễn thông.

HOẠT ĐỘNG

Thực hiện dự án

Công ty Bền Vững cung cấp cho quý khách hàng các Dự án tổng thể, chịu trách nhiệm trong việc phát triển cơ sở hạ tầng Nguồn Điện - Công Nghệ Thông Tin của quý khách hàng.

Tư vấn

Các chuyên gia hàng đầu của Bền Vững với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc thiết kế và cài đặt các hệ thống sẽ đi cùng quý khách hàng, nắm bắt đầy đủ các yêu cầu của quý khách, đưa ra giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất, luôn đảm bảo chi phí đầu tư ban đầu của khách hàng.

Lắp đăt hệ thống

Các nhân viên kỹ thuật của Bền Vững với nhiều kinh nghiệm thực tiễn trong việc lắp đặt các hệ thống Thiết Bị trong lĩnh vực Nguồn điện & Công Nghệ thông tin sẽ đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu và giúp quý khách hàng có được một hệ thống hoạt động hiệu quả tối ưu.

Bảo trì, hỗ trợ kỹ thuât hệ thống

Công ty Bền Vững cung cấp các dịch vụ bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật trên toàn quốc, đảm bảo cho hệ thống của quý khách hàng được hoạt động 24/7.
trinhhaiphong01@gmail.com

Công ty Cổ Phần Bền Vững (Ben Vung Corp.)

Địa chỉ: 21/23 Bình Lợi, P.13, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Điện thoại: 0962564956
Fax: (84-8) 62921169
Email: bv.sales-1@benvung.vn
Webside: www.benvung.vn
Liên Hệ ; Trịnh Hải Phong
Hotline:
Tại TP.Hồ Chí Minh: 0962564956
Tại Hà Nội: 0962564956
Tại Đà Nẵng:

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: