Bóng đèn hồng ngoại của Osram có điện áp nguồn 220V AC-50Hz, công suất 250W, ánh sáng đỏ. Bóng màu đỏ, dùng trong y tế, chiếu khử trùng bằng tia hồng ngoại. Phát xạ hồng ngoại vào gia súc giúp chúng phát triển sức đề kháng bệnh tật và không cần tụ tập để sưởi ấm, cỏ được giữ khô và chuồng trại được tiệt trùng sạch sẽ, gia súc sẽ ăn ngon miệng hơn và lớn nhanh. Chuyên dụng trong chiếu xạ khử trùng cho sinh vật, động vật.


bóng đèn hồng ngoại Osram Thera red 250W - Giá: 220.000

Bóng đèn là loại bóng chuyên dụng khi bật ánh sáng hồng ngoại từ bóng được chiếu sáng rọi vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, làm tan máu bầm và sưởi ấm. Đèn sưởi hồng ngoại còn có thêm tác dụng trong việc chỉnh sửa sắc đẹp, chúng được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thẩm mỹ viện trên toàn thế giới.

Theo chuyên gia ánh sáng thì đèn sưởi hồng ngoại chỉ có tác dụng với việc chữa bệnh.Nhưng sẽ không tốt nếu thời gian chiếu sáng của đèn quá lâu (thời gian tiêu chuẩn là 10 -15 phút) và đặc biệt không nên rọi trực tiếp vào mắt (nên đeo vải che mắt).Việc sử dụng đèn để sưởi ấm nên để cách người khoảng 30 -50cm với thời gian dưới 15 phút như đã nói ở trên. Tránh chiếu đèn hồng ngoại vào vùng da đang có vết thương rỉ nước, vùng da bị mất cảm giác, vùng da bị thẹo lồi.


Đèn hồng ngoại - Giá: 220.000

+ Công suất: 250W

+ Đui: E 27

+ Ánh sáng hồng ngoại

+ Màu sắc: ánh bạc/ánh đỏ

+ Tuổi thọ: 5000h

– Ứng dụng của bóng đèn Hồng ngoại: trong chiếu xạ khử trùng cho sinh vật, động vật, sưởi ấm những ngày đông giá lạnh. Đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh xương, khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Giãn mạch máu, đau thắt cơ dùng trong thoát vị đĩa đệm lưng cổ, chống viêm đau khớp,chống viêm da, giảm căng thẳng thần kinh, Chống vàng da trẻ sơ sinh, Trẻ em còi xương chậm lớn,Chống lại rụng tóc thành đám … Đèn hồng ngoại còn có chức năng điều chỉnh rối loại thần kinh thực vật, rối loạn chuyển hóa và rối loạn dinh dưỡng tại chỗ.

Liên hệ:

Nguyen Thi Thu Phuong,

HDP Technology Vietnam

Tel: +84-4-6661 5057

HP: +84-976 920 976

Email: phuongnguyen@hdptech.com.vn

Số 4 ngách 62 ngõ 102 Truong Chinh St.,

Hanoi, Vietnam.


nguồn: đèn hồng ngoại

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: