TIẾT KIỆM ĐIỆN NĂNG CHIẾU SÁNG CÔNG CỘNG VỚI CHÓA ĐÈN SUN A


Giảm công suất thiết bị chiếu sáng công cộng để tiết kiệm điện
Điện năng sử dụng cho mục đích chiếu sáng chiếm tỷ trọng khá lớn trong cơ cấu tiêu thụ điện ở Hà Nội. Thời gian qua, APLICO đã đầu tư nghiên cứu sản xuất thiết bị tiết kiệm điện và thực hiện nhiều biện pháp tiết kiệm điện khác. Theo ông Phùng Hữu Lợi - Giám đốc , những năm gần đây ở nước ta đã có nhiều giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các thiết bị, hệ thống chiếu sáng được ứng dụng; trong đó một vấn đề rất được quan tâm là làm sao để sử dụng hợp lý công suất chiếu sáng phù hợp với từng nhu cầu chiếu sáng.

Đặc biệt đối với chiếu sáng công cộng, do vào đêm khuya, mật độ giao thông thường rất thấp nên việc duy trì 100% công suất chiếu sáng là không cần thiết. Việc tiết giảm công suất chiếu sáng trong thời gian này vì vậy đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với chiếu sáng công cộng hiện đại.

Đơn vị đã thực hiện các giải pháp tiết kiệm điện năng như sử dụng chấn lưu hai mức công suất để giảm công suất tiêu thụ của đèn; sử dụng tủ tiết kiệm điện điều khiển tự động có hệ thống ổn áp đầu ra, giúp nâng cao tuổi thọ của bộ đèn và đảm bảo độ chiếu sáng ổn định; dễ lắp đặt, vận hành, giá cả phù hợp.

APLICO đã sản xuất thành công Chóa Đèn Chiếu sáng Công Cộng Sun AChoá đèn SUN-A
- Thân và nắp đuôi sản xuất bằng hợp kim nhôm đúc áp lực, bề mặt được sơn tĩnh điện.
- Đui đèn E40.
- Kính đèn bằng kính cường lực, chịu nhiệt cao.
- Khóa đèn được chế tạo từ inox chống han rỉ.
- Phản quang đèn làm từ nhôm tấm tinh khiết nhập ngoại, chế tạo trên máy song động của Pháp, tạo được biên dạng phức tạp có độ chính xác cao tạo phân bố ánh sáng tốt trên mặt đường; được gia công tạo độ bóng cao, tăng khả năng phản xạ.
- Bộ điện SON 150W-400W& MH 150W-400W.
- Đui đèn được lắp trên hệ thống giá đỡ đui có các ưu điểm nổi bật sau:
+ Kết cấu kín khít nhờ có gioăng silicon đảm bảo độ kín của bộ phận quang học.
+ Có thể điều chỉnh vị trí bóng đèn, đảm bảo sự phân bố ánh sáng tối ưu nhất theo vị trí lắp đặt đèn.
+ Dễ dàng thao tác khi thay bóng đèn hoặc bảo dưỡng.

Sử dụng các công nghệ chiếu sáng hiện đại, kết hợp với các giải pháp kỹ thuật để đảm bảo độ chiếu sáng là giải pháp tích cực trong việc tiết kiệm năng lượng, chứ không đơn thuần chỉ là cắt giảm nguồn chiếu sáng. Vì vậy các đơn vị cần có sự nghiên cứu, mạnh dạn đầu tư các thiết bị hiện đại, công nghệ chiếu sáng tiên tiến để vừa đảm bảo tiết kiệm năng lượng, đồng thời mang lại lợi ích lâu dài cho đơn vị.
LIÊN HỆ Mua Chóa đèn Chiếu Sáng
Công Ty Cổ Phần Điện và Chiếu sáng An Phú
Nhà máy: Lô CN1, KCN Thạch Thất, Quốc Oai
- Thạch Thất - HN
VP giao dịch: Tầng 2, Toà nhà Thắng Lợi,
49 Lê Đức Thọ - Nam Từ Liêm - HN
04.37957685 / 09 345 00 678
kinhdoanh@aplico.com.vn

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: