• Webdien.com - Cầu nối dân điện

    1. Máy đo Fluke

      Thiết bị điện Schneider Việt Nam

  • Trang 1 của 4 1234 CuốiCuối
    Kết quả 1 đến 10 của 39
    1. #1
      Tham gia
      04-10-2009
      Bài viết
      29
      Cảm ơn
      12
      Được cảm ơn 19 lần, trong 10 bài

      Mặc định Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      Hiện tại bên mình đang thiết kế tủ ATS . Phần lập trình thì tạm ổn rồi ! Cho mình hỏi phần đấu dây điều khiển từ tủ ATS sang máy phát như thế nào ? Bác nào làm qua rồi chỉ dùm. Tủ ATS của mình có 2 dây : 1 dây điều khiển để khởi động máy phát còn 1 dây để xuất tín hiệu dừng máy. Vì bảng mạch điều khiển của máy phát thì bên mình chưa gặp bao giờ. Nó là loại GU320.
      đây là hình của em nó !

      --------------------------------------------------------------------------------
      Xem bài viết cùng chuyên mục:


    2. The Following 4 Users Say Thank You to vudiepdh1 For This Useful Post:


    3. #2
      Tham gia
      02-06-2010
      Bài viết
      53
      Cảm ơn
      46
      Được cảm ơn 26 lần, trong 18 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      Vậy bác xem thử cái này có giúp gì được cho bác không chứ em cũng chưa làm bao giờ cả http://www.data.webdien.com/free/dow...cea59deb1c5002

    4. The Following 3 Users Say Thank You to eric07 For This Useful Post:


    5. #3
      Tham gia
      07-08-2010
      Bài viết
      99
      Cảm ơn
      94
      Được cảm ơn 34 lần, trong 26 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      bạn phải can thiệp vào mạch đề và mạch dùng máy ở trên máy co. tai mình chưa gap loại máy này nhưng minh cung da co làm môt sô may cua trung quốc cho gia đinh. ban phải xác định được đâu là dây đề đâu là dây cắt rồi đấu vào tủ.

    6. The Following 3 Users Say Thank You to apologize For This Useful Post:


    7. #4
      Tham gia
      04-10-2009
      Bài viết
      29
      Cảm ơn
      12
      Được cảm ơn 19 lần, trong 10 bài

      Smile Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      thanks for all ! Mạch này dùng cho máy phát mishubitshi của Nhật loại 100 kvar.
      Mình nghi là cái dây đề đấu vào chân remote start. Còn dây cắt thì cũng đang phân vân lắm. Vì mình xem qua bài viết của 1 số thành viên bên tự động hóa họ nói để cắt máy phát thì ngắt nguồn của cả bộ đk máy phát là xong ! Nhưng chả biết làm cách nào . Máy phát mới nhập về ko dám nghịch lung tung.

    8. The Following 2 Users Say Thank You to vudiepdh1 For This Useful Post:


    9. #5
      Tham gia
      17-08-2010
      Bài viết
      19
      Cảm ơn
      2
      Được cảm ơn 25 lần, trong 11 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      Theo mình bên Sunlight thiết kế tử ATS thường đưa ra một cặp tiếp điểm khô để đi gọi máy phát khởi động, hầu hết các máy phát đều giống nhau, cụ thể từng máy bạn nên xem catalog để biết chi tiết.

    10. The Following 2 Users Say Thank You to alcolvn For This Useful Post:


    11. #6
      Tham gia
      07-08-2010
      Bài viết
      99
      Cảm ơn
      94
      Được cảm ơn 34 lần, trong 26 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      nhung át cua ong la loại the nao? tức sử dụng logo hay rơle. nói chung la sử dung j cũng vậy thôi. át thi la như nhau rồi. cai quan trong la xác dịnh mạch dề và mạch cắt của máy phát. rồi cho nó vao mạch rơ le cua ong bạn. nêu có sơ đồ thi ong ban pót lên rồi mọi người góp y

    12. Những thành viên đã cảm ơn apologize vì bài viết hữu ích:


    13. #7
      Tham gia
      04-10-2009
      Bài viết
      29
      Cảm ơn
      12
      Được cảm ơn 19 lần, trong 10 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      ATS của tôi xài logo. Catalogue họ gửi sang cũng ko có sơ đồ gì cả. Phần vào bộ đk thì đúng như của bạn eric reply đó.


      phần đầu vào mình nghĩ đó là chỗ remote control. Nhưng phần cắt máy phát thì sao nhỉ ?

    14. The Following 3 Users Say Thank You to vudiepdh1 For This Useful Post:


    15. #8
      Tham gia
      06-09-2010
      Bài viết
      656
      Cảm ơn
      75
      Được cảm ơn 398 lần, trong 208 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      thông thường mày phát đời mới chỉ việc đưa và điện áp của lưới là xong. khi có điện thì máy phát tự tắt, khi mất điện thì máy phát tự khởi động.

      Nếu MF không có chức năng này thì mới phải kiếm chỗ chế. Về nguyên tắc ATS và MF hoạt động độc lập không liên quan gì đến nhau cả. MF chỉ liên quan đến điện lưới. còn ATS thì quan tâm đến điện áp MF và Lưới là xong. không phải khóa chéo gì. trừ khi chế bằng 3 con contactor

    16. Những thành viên đã cảm ơn eocr vì bài viết hữu ích:


    17. #9
      Tham gia
      14-09-2010
      Bài viết
      9
      Cảm ơn
      0
      Được cảm ơn 2 lần, trong 2 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      mình vấn chưa hiểu các bạn nói về ATS và MF theo mình đc biết thì ats là thiết bị tự động đóng nguồn dự phòng

    18. #10
      Tham gia
      01-09-2010
      Bài viết
      3
      Cảm ơn
      0
      Được cảm ơn 2 lần, trong 2 bài

      Mặc định Ðề: Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát

      ATS là thiết bị chuyển nguồn và đóng mở tự động từ máy phát vào lưới 2 dây khởi động thì đấu vào start còn 2 dây dừng máy đấu cắt điện rơle nuôi máy là được ( muốn xác định con rơle này chỉ cần khởi động máy bấm nút dừng con nào mất điện mà máy phát dừng thì đấu dây tín hiệu cắt điện con đó )

    19. Những thành viên đã cảm ơn hoihbs78 vì bài viết hữu ích:


    Trang 1 của 4 1234 CuốiCuối

    Trả lời với tài khoản Facebook

    Các Chủ đề tương tự

    1. Trợ giúp - Máy biến áp 3 pha sang 1 pha
      Bởi thochuoi27 trong diễn đàn Máy biến áp, máy biến dòng
      Trả lời: 5
      Bài cuối: 27-11-2014, 10:53
    2. Cần bán - Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ Pt100, K, S, R ..sang dòng ,sang áp
      Bởi quoc198x trong diễn đàn Máy biến áp, biến dòng
      Trả lời: 0
      Bài cuối: 29-08-2014, 20:37
    3. Trợ giúp - Qui đổi sang dây cáp
      Bởi haiduong_ktdt trong diễn đàn Điều khiển hệ thống điện
      Trả lời: 2
      Bài cuối: 27-06-2012, 16:17
    4. Trợ giúp - sang tải trạm biến áp
      Bởi nhattheanh trong diễn đàn CUNG CẤP ĐIỆN
      Trả lời: 9
      Bài cuối: 01-11-2011, 11:19
    5. Thảo luận - Convert từ Intouch 7 sang Intouch 10 và từ Wincc 5 sang Wincc 7
      Bởi khongbaogio trong diễn đàn SCADA - HMI
      Trả lời: 0
      Bài cuối: 13-07-2011, 22:50