Nhíp thông minh là một dụng cụ đo LCR cầm tay cung cấp cho người dùng một phương pháp đơn giản hơn trong việc xác định và đánh giá thiết bị Surface Mount Devices, khắc phục sự cố hệ thống phức tạp. Với thiết kế đọc đáo kết hợp một loạt các chi tiết nhíp mạ vàng . Được trang bị một pin Li – lon, nhíp thông minh có thể xác định các loại thành phần và biện pháp cho điện cảm, điện dụng…
Nhíp thông minh đo LCR này chuyên phục vụ tuyệt vời cho kỹ thuật sửa chữa, kiểm tra các linh kiện trên board mạch mà không cần phải tháo ra khỏi board, đặc biệt là các linh kiện dán theo dạng SMD.
Hiện tại công ty Lidinco đang cung cấp các loại mặt hàng về nhíp điện tử, các loại nhíp độ chính xác cao, nhíp thông minh đo LCR, các linh kiện, phụ kiện cho ngành điện, điện tử viễn thông…Ngoài ra còn có cung cấp các thiết bị điện tử viễn thông, thiết bị đào tạo, thí nghiệm, thực hành….Quý khách hàng có nhu cầu về các loại thiết bị, linh kiện, phụ kiện điện tử vui long liên hệ đến công ty Lidinco, Công ty luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất. Luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu là phương châm kinh doanh của chúng tôi.

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: