Agilent là thương hiệu lớn tại Mỹ, chuyên cung cấp các thiết bị điện tử như đồng hồ vạn năng, máy phân tích phổ, máy hiện sóng, máy phân tích mạng…. Các sản phẩm của thương hiệu Agilent này đều là các dòng sản phẩm cao cấp, phân phối cho các đối tượng khách hàng thuộc phân khúc tầm cao. Chính vì vậy, khi sửa chữa các thiết bị này cũng vô cùng khó khăn và tốn kém.
Nhận thấy được nhu cầu này của khách hàng ngày càng lớn, công ty Lidinco tăng thêm dịch vụ sửa chữa các loại thiết bị hãng Agilent, chủ yếu để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Cùng với việc phân phối sản phẩm chính hãng Agilent nên chi phí sửa chữa của Lidinco có phần giảm hơn so với các công ty khác.
Ngoài ra Lidinco còn nhận sửa chữa tất cả các thiết bị khác như: sửa chữa thiết bị điện tử viễn thông, sửa máy osiliplocos, sửa máy phân tích phổ, sửa nguồn DC, sửa nguồn một chiều, sửa thiết bị hãng Tektronix…Công ty đảm bảo trả hàng đúng thời hạn cam kết.
Khách hàng có nhu cầu về sửa chữa thiết bị hãng Agilent, sửa chữa thiết bị điện tử viễn thông…..liên hệ với công ty để hạn chế tối đa chi phí.
Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:
Trụ sở chính: 108/105 Trần Văn Quang – phường 10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3601 6797/ 3975 3909 Fax: (84-8) 39778019
Email:
sales@lidinco.com, lidinco@gmail.com Website: http://www.lidinco.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: