Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng sản xuất máy hiện sóng ở tất cả các nước như Mỹ, Đài Loan, Trung Quốc….Tuy nhiên ở mỗi hãng có mỗi chất lượng và giá cả khác nhau, vậy nên chọn máy hiện sóng như thế nào cho phù hợp với mục đích sử dụng và giá cả hợp với túi tiền là điều quan trọng nhất. Hôm nay Lidinco xin tư vấn cho quý khách hàng một số thương hiệu máy hiện sóng đang được sử dụng phổ biến trên thị trường:

- Máy hiện sóng Siglent: Đây là một trong những thương hiệu của Trung Quốc, 90% các sản phẩm của thương hiệu này là máy hiện sóng. Về chất lượng thì tương đối ổn định, giá cả tương đối thấp hơn các hãng còn lại. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những phân khúc khách hàng thuộc tầm trung, không đòi hỏi về sản phẩm qua cao hay quá thấp.

- Máy hiện sóng Twintex: Đây cũng là dòng sản phẩm giá rẻ có xuất sứ từ Đài Loan, chất lượng tương đối tốt so với phân khúc khách hàng bình dân, thích hợp để sử dụng cho những tiệm sửa chữa cá nhân, quy mô nhỏ.

- Máy hiện sóng Keysight: Là thương hiệu lớn tại Mỹ có nhà máy sản xuất tại Malai, đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất tương đương với giá thành cũng đắt nhất trong tất cả các thương hiệu sản xuất máy hiện sóng. Đối với thương hiệu này thì không cần bàn đến chất lượng, chất lượng cực kỳ tốt và bền. Các dòng sản phẩm của thương hiệu này phù hợp với phân khúc khách hàng cao cấp, thích hợp sử dụng trong phòng thí nghiệm, nhà máy sản xuất thiết bị, doanh nghiệp viễn thông: viettel, mobi…..

- Máy hiện sóng LeCroy: Đây cũng là dòng sản phẩm tầm cao có xuất sứ từ Châu Âu, tuy nhiên thấp hơn so với Thương hiệu Keysight. Từ đó có thể thấy chất lượng và giá cả thuộc hàng cao so với các hãng. Tuy nhiên, dòng này chỉ có điểm yếu là không đa dạng về sản phẩm.

- Máy hiện sóng Tektronix: máy hiện sóng là thế mành của thương hiệu này, đi theo phân khúc khách hàng từ trung cấp đến cao cấp, chất lượng khá tốt, thích hợp sử dụng trong trường học, các doanh nghiệp tầm trung.

- Còn một số hãng của trung Quốc với phân khúc giá rẻ, chất lượng trung bình thích hợp cho các tiệm sửa chữa nhỏ, cá nhân….

Trên đây là một số các thương hiệu sản xuất máy hiện sóng đang được sử dụng phổ biến nhất với các phân khúc thị trường khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Hy vọng sẽ giúp quý khách hàng có thêm thông tin để tìm mua được sản phẩm ưng ý và phù hợp với túi tiền.

Hiện tại Công ty lidinco đang phân phối tất cả các dòng sản phẩm máy hiện sóng của các thương hiệu trên đây với một mức giá vô cùng hấp dẫn. Bảo hành chính hãng, một đổi một. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ với công ty để được tư vấn kỹ hơn.
Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
Trụ sở chính: 108/105 Trần Văn Quang – phường 10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3601 6797/ 3975 3909 Fax: (84-8) 39778019
Email:
sales@lidinco.com, lidinco@gmail.com Website: http://www.lidinco.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: