Máy phân tích phổ là một trong những thiết bị cần thiết đối với các ngành điện tử viễn thông. Máy phân tích phổ dùng để đo tín hiệu điện tử, sửa chữa thiết bị, gia công thiết bị viễn thông….Hiện tại trên thị trường có các hãng chuyên sản xuất máy phân tích phổ sóng để bàn hoặc cầm tay như: Aaronia, Agilent, Keysight, Tektroni, Siglent…Trong đó có Agilent và Keysight và hai thương hiệu của Mỹ chuyên cung cấp các dòng sản phẩm cao cấp, chất lượng tốt và giá thành cũng khá cao., phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp. Ngoài ra còn có các thương hiệu khác với phân khúc từ thấp đến cao phù hợp với tất cả mọi phân khúc khách hàng

Hiện nay trên thị trường Việt Nam cũng có không ít các nhà cung cấp máy phân tích phổ, tuy nhiên để có được nhiều sự lựa chọn và mức giá hợp lý, quý khách hàng có thể đến với Công ty TNHH đầu tư phát triển cuộc sống (Lidinco), nơi chuyên cung cấp máy phân tích phổ cầm tay hoặc để bàn của hầu hết các hãng sản xuất uy tín và có chất lượng hiện nay. Ngoài ra còn cung cấp dịch vụ cho thuê máy phân tích phổ, cung cấp máy cũ…Khi đến mua sản phẩm, khách hàng còn có thể mượn máy về dùng thử trong thời gian chờ đợi cung cấp máy, được tư vấn về các sản phẩm và cách chọn sản phẩm, hưởng các chế độ bảo hành ngay tại công ty….

Chính vì vậy, khách hàng có nhu cầu về máy phân tích phổ, hãy đến với Lidinco để có được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mức giá cực kỳ ưu đãi.
Mọi chi tiết xin liên hệ;
Trụ sở chính: 108/105 Trần Văn Quang – phường 10 – Q.Tân Bình – TP.HCM
Điện thoại: (84-8) 3601 6797/ 3975 3909 Fax: (84-8) 39778019
Email:
sales@lidinco.com, lidinco@gmail.com Website: http://www.lidinco.com

--------------------------------------------------------------------------------
Xem bài viết cùng chuyên mục: