Kết quả 1 đến 7 của 7
Chủ đề: mua máy phát công suất bao nhiêu, động cơ kéo như thế nào để được một máy phát điện công suất 20 kVA
-
09-10-2010, 18:22 #1
mua máy phát công suất bao nhiêu, động cơ kéo như thế nào để được một máy phát điện công suất 20 kVA
Cơ quan mình cần một cái mát phát điện một pha công suất khoảng 20kVA mà theo yêu cầu thì không mua máy phát điện mới mà mua một cái mát phát và một động cơ kéo. Các bác cho mình hỏi với yêu cầu trên thì minh nên mua máy phát công suất bao nhiêu, động cơ kéo như thế nào để được một máy phát điện công suất 20 kVA. Mình rất mong được ý kiến của các bác.
-------------------------------------------------------------------------------- Xem bài viết cùng chuyên mục:
- Sơ đồ cụ thể mạch Kích từ máy phát điện
- Quy trình thử tải máy phát điện
- Máy phát điện, ATS và UPS
- FULL: Tài liệu - Sơ đồ - tủ ATS
- Hỏi về công thức tính công suất máy phát điện 3 pha: P3=căn3.Ud.Id.Cos(Phi)
- Hệ số công suât của Máy Phát Điện xoay chiều 1pha và 3pha có gì khác nhau không ? !
- Hỏi về mạch AVR: em đang sử dụng mạch AVR này nhưng không biết nguyên lý hoạt động của nó...
- Máy phát điện-Nguồn gốc của ngành KTD
- Hòa đồng bộ 2 máy phát điện: Hỏi về cách đấu nối các thiết bị và cách hòa
- Hỏi cách đấu dây từ ATS sang máy phát
- Rung động trong máy phát thủy điện
- Cách đấu khởi động từ kép dùng cho máy phát và điện lưới?
- các bác cho em hỏi : hòa đồng bộ là sao ạ?
- quấn lại bộ dây Stato máy phát 1 pha
- Máy phát điện kích từ bằng tụ điện
-
-
10-10-2010, 19:34 #2
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
các bác có kinh nghiệm trong lĩnh vực này cho em xin ý kiến tí đi! Anh Thái, anh Hải, chị CÔ BÉ...........ơi cho em xin ý kiến tí nha!
-
10-10-2010, 20:08 #3
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
Thì đó !
Bác hỏi rồi bác cũng trả lời rồi đó...đầu phát chọn từ 18kVA-22kVA hàng gì tùy bác, nhưng nếu mua hàng cũ thì nên tăng công suất vì thực tế qua thời gian vận hành thông thường có sự suy giảm công suất...
Còn về máy kéo thì bác chọn động cơ diesel khoảng 30Hp hoặc nhờ chính người bán tư vấn cho...cái này về Lý Thường Kiệt thì đầy còn giá cả hợp lý thì QL1A hướng về Miền Tây (Bà Quẹo...)
Thiết bị cắm nối nguồn bác có thể liên hệ vơi tôi để có giá thanh lý. Chất lượng Châu Âu giá Việt Nam.___________________
dangkyhai
-
12-10-2010, 20:09 #4
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
Thanhk anh Hải nha, anh Hải xem giúp em nếu dòng tải của em khoảng 50A co chạy được cái máy phát cỡ 20kVA đó không sẵn anh Hải cho em xin cái giá luon (chất lượng Châu Âu giá Việt Nam đấy, mail cua em buidole2506@gmail.com), nếu một máy phát một pha 20kVA đa qua sử dụng khoảng bao nhiêu anh Hải nha! Thank anh Hải nha!
-
09-11-2010, 13:57 #5
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
Theo minh bạn nên tổng hợp hệ thống tải rồi tính ra công suất tiêu thụ ( lưu ý tính không liên tục của tải ) từ đó bạn có thể di mua củ phát điện tương tự công suất bạn đã tính.Theo minh nếu tổng công suất tiêu thụ tầm 20 kw thi ban nên mua củ phát điện 20 - 25 và đầu máy Diezel D24
-
09-11-2010, 14:55 #6
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
công ty mình mới bán một máy phát 60kv đi kèm máy nổ luôn giá chỉ có 200 triệu thôi
mình nghĩ 20kv chắc khoảng 7-8o triệu hà
-
03-12-2010, 14:16 #7
Ðề: các bác cho mình hỏi tí nhá!!!!!!!!!!!
Lại quảng cáo
Kiến ngãi bất vi, vô giõng dã
lâm nguy bất cứu mạc anh hùng
Trả lời với tài khoản Facebook
Các Chủ đề tương tự
-
Trợ giúp - Bộ chuyển đổi nhiệt độ PT100, Can nhiệt K, S, R, T... 4-20mA
Bởi huyvinh trong diễn đàn Thiết bị điện khác...Trả lời: 2Bài cuối: 14-08-2014, 08:52 -
Trợ giúp - PT100 đo nhiệt độ trong MBA dầu: bạn nào biết chỉnh hiển thị nhiệt độ thì chia sẻ cho mình.
Bởi phungdt trong diễn đàn Máy biến áp, máy biến dòngTrả lời: 6Bài cuối: 23-04-2014, 11:38