• Webdien.com - Cầu nối dân điện

    1. Máy đo Fluke

      Thiết bị điện Schneider

  • Trang 1 của 3 123 CuốiCuối
    Kết quả 1 đến 10 của 24

    1. #1
      Tham gia
      30-10-2010
      Địa chỉ
      Hà Nội, Việt Nam
      Bài viết
      103
      Cảm ơn
      10
      Được cảm ơn 22 lần, trong 17 bài

    2. Những thành viên đã cảm ơn sinhbg vì bài viết hữu ích:


    3. #2
      Tham gia
      13-06-2010
      Địa chỉ
      Thọ Hải - Thọ Xuân - Thanh Hoá: Con cháu Lê Lợi And Lê Hoàn
      Bài viết
      679
      Cảm ơn
      249
      Được cảm ơn 491 lần, trong 247 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      Bác học xong cơ bản đi rùi chỉ, chưa biết thanh công cụ thì làm gì mà chỉ cho bác hiểu đc.

    4. The Following 2 Users Say Thank You to thohaithoxuan For This Useful Post:


    5. #3
      Tham gia
      27-10-2010
      Địa chỉ
      diendankythuatdien.com
      Bài viết
      473
      Cảm ơn
      45
      Được cảm ơn 355 lần, trong 187 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      tốt nhất là mua sách về đọc, nắm được cái cơ bản là ok rồi, cũng không nhiều lệnh lắm, chủ yếu áp dụng lệnh line. phần thiết bị thì vẽ hơi bị lâu và khó nên vào trang Cadviet. tải về các mẫu thiết bị, về copy gắn vào bản vẻ mới là ok.
      tốt nhất nên tham gia vào lớp học nào đó. ở đó bác được học kỹ và bài bản hơn.
      tự mò cũng được nhưng khá lâu, và nhiều cái không biết sdung.
      dân điện thì chỉ cần 2D là ok rồi.
      thời gian học trừng tháng, học phí 300 -> 400k mà thôi.
      TẠM BIỆT MÃI MÃI.

    6. The Following 4 Users Say Thank You to Mồ côi vợ For This Useful Post:


    7. #4
      Tham gia
      09-07-2010
      Địa chỉ
      Đà Nẵng
      Bài viết
      626
      Cảm ơn
      275
      Được cảm ơn 521 lần, trong 258 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      hahaha cái này dễ ẹc

      nhưng ko học mà mò thì không ra đâu

      học đi ùi có gì ko biết thì còn giúp đc

      thế heng

      CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG
      Quân tử thảng đãng đãng
      Tiểu nhân trường thích thích

    8. The Following 3 Users Say Thank You to nganhdiencolen For This Useful Post:


    9. #5
      Tham gia
      14-10-2010
      Bài viết
      57
      Cảm ơn
      9
      Được cảm ơn 24 lần, trong 14 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      nếu bạn cần vẽ mạch điện thì vẽ bằng visio đi cho đơn giản
      còn nếu muốn học tốt cad thì mua sách về đọc, chúc thành công

    10. The Following 2 Users Say Thank You to Hốt Hoảng For This Useful Post:


    11. #6
      Tham gia
      30-10-2010
      Địa chỉ
      Hà Nội, Việt Nam
      Bài viết
      103
      Cảm ơn
      10
      Được cảm ơn 22 lần, trong 17 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      em cảm ơn các anh nhé. em phải đi học lớp đào tạo AUTOCAD chắc khoảng 1 tháng là ok

    12. The Following 2 Users Say Thank You to sinhbg For This Useful Post:


    13. #7
      Tham gia
      13-06-2010
      Địa chỉ
      Thọ Hải - Thọ Xuân - Thanh Hoá: Con cháu Lê Lợi And Lê Hoàn
      Bài viết
      679
      Cảm ơn
      249
      Được cảm ơn 491 lần, trong 247 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      Uh, bác học căn bản trước đi rùi không hiểu chỗ nào thì hỏi nhé.

    14. The Following 2 Users Say Thank You to thohaithoxuan For This Useful Post:


    15. #8
      Tham gia
      31-08-2009
      Bài viết
      40
      Cảm ơn
      4
      Được cảm ơn 19 lần, trong 13 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      Học cad là học cái tư duy nhớ các lệnh hoặc dựa trên lệnh hình học.Mà chú em chỉ học cơ bản thôi là cũng vẽ tốt cho điện rồi.Cái khó là nếu vẽ đúng tiêu chuẩn thì với thiết bị này vẽ kích thước như thế nào,bố trí thiết bị như thế nào cho hợp lý.
      Phần help trong cad rất hay.nó có help theo bảng chữ cái nên bạn rất dễ tìm ra cái lệnh mà bạn quên.
      ví dụ một số lệnh thông dụng cho những ai học cad như:
      mi: enter -chọn đối tượng cần đối xứng,chọn đường thẳng đối xứng qua--enter
      nếu là 3D thì chọn mặt phẳng cần đối xứng rồi chọn một điểm trên mặt phẳng cần đối xứng
      ro:xoay đối tượng
      o: tạo đường thẳng song song
      L -enter-w - nhập thông số chiều dày đường thẳng --vẽ
      ucs:chuyển gốc tọa độ
      scale:thay đổi tỉ lệ vùng đối tượng được chọn
      co:copy.trong cad 2007 trở lên thì copy đến nhiều vị trí nhưng trong cad 2004 mốn làm như vậy thì phải ấn phím M sau CO
      kinh nghiệm là khi vẽ cad nên thiết lập lại cái độ phân giải,đặt nó bằng 20000 ấy.thì hình tròn mới mịn.và việc bắt điểm dễ dàng hơn.cái thiết lập độ phân dải vào op-enter chọn display chọn dòng có cái chữ cycle đầu tiên thì phải,lại quên rồi.thôi a e tự mày mò vậy.lâu k động tới cad là quên dần đều

    16. The Following 2 Users Say Thank You to chống tham nhũng For This Useful Post:


    17. #9
      Tham gia
      24-06-2010
      Bài viết
      11
      Cảm ơn
      3
      Thanked 2 Times in 1 Post

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      Bạn vào trang caviet.com ở đó bạn học đuọc nhiều lắm, ở bản vẽ điện bạn biết thêm quản lý layer là được

    18. The Following 2 Users Say Thank You to trungan20 For This Useful Post:


    19. #10
      Tham gia
      30-10-2010
      Địa chỉ
      Hà Nội, Việt Nam
      Bài viết
      103
      Cảm ơn
      10
      Được cảm ơn 22 lần, trong 17 bài

      Mặc định Ðề: xin chỉ giáo cho em cách vẽ mạch điện trên autocad với

      cảm ơn các pác em học mấy buổi mà biết vẽ rồi
      vẽ điện đa số dùng lệnh LINE .nhưng mỗi tội phải tạo block thiết bị điện. PAC nào có kho thiết bị điện thì gửi cho em nha

    20. The Following 2 Users Say Thank You to sinhbg For This Useful Post:


    Trang 1 của 3 123 CuốiCuối

    Trả lời với tài khoản Facebook

    Các Chủ đề tương tự

    1. Giúp Em Vẽ mạch ĐIện bằng Autocad với
      Bởi ricky trong diễn đàn HỒ SƠ THIẾT KẾ - BẢNG VẼ
      Trả lời: 11
      Bài cuối: 27-08-2014, 15:26
    2. Các bác đi làm thường xài Autocad hay Autocad Electrical?
      Bởi infova trong diễn đàn PHẦN MỀM NGÀNH ĐIỆN
      Trả lời: 23
      Bài cuối: 12-05-2014, 00:24
    3. Giáo trình tự học autocad 3d
      Bởi quangthuc1983 trong diễn đàn PHẦN MỀM NGÀNH ĐIỆN
      Trả lời: 4
      Bài cuối: 22-02-2013, 10:15
    4. Ai biết menu autocad này nằm ở đâu trong autocad 2008 chỉ nhé
      Bởi minhlaminhmo trong diễn đàn PHẦN MỀM NGÀNH ĐIỆN
      Trả lời: 4
      Bài cuối: 30-07-2011, 15:59