• Diễn đàn đang trong thời gian khôi phục và hoàn thiện. Hoan nghênh góp ý xây dựng diễn đàn trở thành một kênh chia sẻ thông tin và giao lưu cho ACE ngành điện. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com
  • Mọi hành vi spam, chèn link trong chữ ký, giới thiệu, bài viết không qua Admin đều bị nghiêm cấm và bị xóa bài + cấm đăng bài.

Công ty CPXLTB Cơ Điện Hà Nội chuyên sản xuất trạm biến áp, vỏ trạm biến áp, tủ điện, vỏ tủ điện giá rẻ nhất tại Hà Nội

codienhanoi.vn

New member
Công ty Cơ Điện Hà Nội là nhà sản xuất tủ điện, vỏ tủ điện, trạm biến áp, vỏ trạm biến áp, tủ rack, tủ mạng, thang máng cáp …. uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Tất cả sản phẩm mang thương hiệu thương hiệu SeArack của công ty hiện đang được khách hàng đánh giá rất cao bởi chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả phải chăng.

Hiện tại, SeArack cung cấp tất cả các loại tủ điện, vỏ tủ điện, trạm biến áp, vỏ trạm biến áp, tủ rack, tủ mạng, thang máng cáp.... hiện đang có mặt trên thị trường.

Toàn bộ sản phẩm của công ty đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, máy móc tối tân. Đội ngũ nhân công tại SeArack là những kỹ sư, công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đây là những nhân tố giúp công ty có thể cung cấp ra thị trường sản phẩm với chất lượng tốt nhất.

Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất. SeArack cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt với giá thành rẻ nhất thị trường. Lựa chọn SeArack chính là sự lựa chọn an toàn và thông minh cho công trình của bạn !

Để biết thêm thông tin về sản phẩm tủ rack, tủ điện, trạm biến áp, thang máng cáp, tủ âm thanh, kệ tivi di động.... thương hiệu SeArack hoặc đặt mua sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

Wedsite : www.codienhanoi.vn hoặc www.searack.vnKinh Doanh tại Hà Nội :

Mis Việt Anh: 0366704217

Mis Thùy: 0982760254

Mis Hảo: 0947849389

Mis Thúy : 0979528348


TU-MANG.png
TU-DIEN.png
TRAM-BIEN-AP.png
tu-am-thanh.png
tu-cuu-hoa.png
PHU-KIEN-TMC.png
thang-mang-cap.png
 
Back
Bên trên