• Diễn đàn đang trong thời gian khôi phục và hoàn thiện. Hoan nghênh góp ý xây dựng diễn đàn trở thành một kênh chia sẻ thông tin và giao lưu cho ACE ngành điện. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com
  • Mọi hành vi spam, chèn link trong chữ ký, giới thiệu, bài viết không qua Admin đều bị nghiêm cấm và bị xóa bài + cấm đăng bài.

Máy biến tần Siemens 6SL3210-1KE15-8UF2 - Điều khiển tốc độ động cơ hiệu quả và linh hoạt

Máy biến tần là thiết bị làm thay đổi tần số của dòng điện đặt lên cuộn dây bên trong của động cơ và thông qua đó có thể điều khiển được tốc độ động cơ một cách vô cấp, không cần sử dụng đến các hộp số cơ khí. Biến tần dùng các linh kiện bán dẫn để đóng ngắt tuần tự dòng điện đặt vào các cuộn dây động cơ để làm sinh ra từ trường xoay giúp làm quay động cơ.

Trong đó, máy biến tần Siemens 6SL3210-1KE15-8UF2 là một thiết bị điều khiển tốc độ động cơ hiệu quả và linh hoạt, được thiết kế để cung cấp giải pháp điều khiển động cơ hiệu quả và tiết kiệm năng lượng cho các ứng dụng công nghiệp. Biến tần Siemens 6SL3210-1KE15-8UF2 có nhiều tính năng tiên tiến như điều khiển vector, điều khiển PID, chế độ hoạt động đa tốc độ, chức năng bảo vệ quá tải và quá dòng, khả năng tương thích với nhiều loại động cơ, giảm nhiễu và tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là các thông số kĩ thuật chính của Máy biến tần Siemens 6SL3210-1KE15-8UF2:

Công suất định mức: 1.5 kW

Dòng định mức: 8.2 A

Điện áp định mức: 3AC 380-480V, ±10%

Tần số định mức: 50/60 Hz

Số đầu vào kỹ thuật số: 6

Số đầu ra kỹ thuật số: 2

Số đầu ra/vào tương tự: 1

Loại bảo vệ: IP20

Phương pháp điều khiển: V/f, vector

Các tính năng bảo vệ bao gồm: quá tải, ngắn mạch, quá áp, quá dòng và bảo vệ mất pha, bảo vệ cơ quay ngược chiều kim đồng hồ.

Máy biến tần Siemens 6SL3210-1KE15-8UF2 có thể điều khiển tốc độ động cơ trong các ứng dụng như sản xuất, điều khiển động cơ, máy móc công nghiệp, cầu trục, thang máy và nhiều hơn nữa. Với khả năng điều khiển tốc độ động cơ và tăng hiệu suất hoạt động, sản phẩm này giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì hệ thống, đồng thời tăng độ bền và tuổi thọ của các thiết bị công nghiệp.

Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ 0396.529.637 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại thietbidienloiloidat.com
 
Back
Bên trên