• Diễn đàn đang quá trình nâng cấp. Các tính năng chưa khả dụng. Thành viên vui lòng không sử dụng. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com

Bộ lập trình PLC DELTA DVP32ES00T2

Lợi Lợi Đạt

New member
Tham gia
12/7/23
Bài viết
14
Điểm tương tác
3
Điểm
3
Credits
0
PLC là một từ viết tắt của tên programmable logic controller, đây là thiết bị điều khiển lập trình (khả trình) cho phép thực hiện rất linh hoạt các thuật toán điều khiển logic thông qua một ngôn ngữ lập trình riêng. Người dùng có thể lập trình để thực hiện một trình tự các sự kiện. Các sự kiện này sẽ được kích hoạt bởi tác nhân kích thích (ngõ vào) tác động tới PLC hoặc thông qua các hoạt động có trễ như thời gian định hay các sự kiện được đếm. PLC có thể thay thế các mạch relay (rơ le) trong thực tế. Bộ lập trình hoạt động theo phương thức quét các trạng thái trên đầu vào và đầu ra. Khi có sự thay đổi nào ở đầu vào thì đầu ra cũng sẽ thay đổi theo. Ngôn ngữ lập trình của PLC có thể là State Logic hay Ladder.

Trong đó, Bộ lập trình PLC DELTA DVP32ES00T2 là một trong những sản phẩm điều khiển tự động hóa được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Được sản xuất bởi Delta Electronics – một thương hiệu uy tín và chất lượng của Đài Loan, sản phẩm này được đánh giá cao về tính năng ưu việt và độ tin cậy cao.

Bộ lập trình PLC DELTA DVP32ES00T2 là một loại bộ điều khiển logic chương trình được thiết kế để điều khiển và tự động hóa các quy trình sản xuất và vận hành trong công nghiệp. Sản phẩm này được tích hợp với nhiều tính năng tiện ích và khả năng mở rộng, giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh và cấu hình theo nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là các thông số kĩ thuật chính của Bộ lập trình PLC DELTA DVP32ES00T2:

Số điểm vào: 16 điểm

Số điểm ra: 16 điểm

Loại ngõ ra: Relay hoặc Transistor

Nguồn cấp: 100-240VAC hoặc 24VDC

Bộ nhớ chương trình: 16K steps.

Bộ nhớ dữ liệu: 10K words

Thời gian xử lý tối đa: 0.24μs/step (khi sử dụng chế độ nhanh).

Tốc độ xử lý: 0.32µs/ lệnh

Cổng giao tiếp: RS-232 và RS-485.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình như Ladder, Basic, SFC…

Có khả năng mở rộng thông qua các module giao tiếp và module I/O

Bộ lập trình này sử dụng ngôn ngữ lập trình ladder logic, giúp dễ dàng lập trình và cấu hình hệ thống, đồng thời cũng có thể sử dụng các ngôn ngữ lập trình khác như SFC (Sequential Function Chart) và ST (Structured Text).

Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện đặc biệt là các loại cảm biến với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.
Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể 0396.529.637 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.
 
Chỉnh sửa lần cuối:
Back
Bên trên