• Diễn đàn đang quá trình nâng cấp. Các tính năng chưa khả dụng. Thành viên vui lòng không sử dụng. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com

Đèn đường cao áp | Đèn LED chiếu sáng đường phố

HKLEDvn07

New member
Tham gia
27/6/23
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Credits
0
Hệ thống chiếu sáng công cộng đang chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong thời kì hiện đại. Đèn không chỉ được sử dụng để phục vụ nhu cầu chiếu sáng, nó còn được sử dụng cho nhu cầu thẩm mỹ. Từ đó, yêu cầu dành cho một loại đèn tăng lên rất nhiều, và cũng không có nhiều loại đèn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó. Vậy nên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về loại đèn đường cao áp đạt đủ điều kiện mà người dùng đưa ra trong bài viết ngày hôm nay nhé!

Đèn đường cao áp là gì?​

Đèn cao áp là bộ đèn sử dụng bóng đèn cao áp để làm nguồn sáng, nói một cách đầy đủ hơn thì bóng đèn cao áp là loại bóng đèn điện phóng khí áp suất cao. Đèn cao áp là thiết bị được ưa chuộng dùng để chiếu sáng những vùng cần cường độ ánh sáng mạnh, diện tích chiếu sáng rộng vì khả năng chiếu sáng vượt trội so với nhiều loại đèn truyền thống. Và đèn đường cao áp chính là đèn dùng để chiếu sáng các đoạn đường rộng, khó đi, góp phần đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông.
Đèn tuy có công suất lớn nhưng không hề gây nguy hiểm đến người dùng, nhờ vào những thiết kế thông minh giúp đảm bảo an toàn trong cả công đoạn lắp đặt và sử dụng. Từ đó khiến đèn đường cao áp được ưa chuộng hơn rất nhiều so với các loại đèn khác.
đèn cao áp


Yêu cầu dành cho các loại đèn đường cao áp​

Bền: đèn phải hoạt động tốt trong môi trường khói bụi, ẩm ướt, đáp ứng được điều kiện hoạt động ngoài trời trong khoảng thời gian dài. Đèn cần phải chống chịu va đập được ở mức độ nhất định, không được dễ vỡ hay nứt gãy vì sẽ làm ảnh hưởng đến giao thông di chuyển.
Nguồn sáng chất lượng cao: đèn không được có tia cực tím hay những tia gây hại đến mắt, đảm bảo an toàn cho người tham gia giao thông. Do cần hoạt động liên tục trên đường vào buổi đêm, hỗ trợ người tham gia giao thông nên đèn không được bị chói, lóa, gây hại đến mắt.

Ưu điểm khi sử dụng đèn đường cao áp​

Chất lượng đèn: đèn có chất lượng cao, được cấu tạo từ các loại nguyên liệu chất lượng, đảm bảo đèn có thể hoạt động được thời gian dài mà không cần kiểm tra định kì nhiều. Đèn cũng có khả năng tản nhiệt tốt để hỗ trợ hoạt động, giúp tiết kiệm cho người dùng. Các nguyên liệu cấu tạo lên đèn còn được lựa chọn rất cẩn thận để không gây nguy hiểm trong quá trình lắp đặt hay sử dụng.
Chống chịu được với thời tiết: đèn có thể hoạt động ngoài trời, không hề bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt như gió, mưa, bão, có thể chống chịu va đập, rung lắc ở một mức độ nhất định.
Tuổi thọ cao: đèn ít khi hỏng hóc, nứt gãy, đồng thời khả năng chiếu sáng cũng bền, tiết kiệm điện năng, do vậy đèn có tuổi thọ khá cao, gấp nhiều lần so với các loại đèn khác.
Cường độ chiếu sáng mạnh: đèn có khả năng chiếu sáng vượt trội, là đối tác đáng tin cậy ở những đoạn đường rộng, lớn, lề đường cách xa nhau. Đèn cũng là lựa chọn hoàn hảo cho vùng đồi núi, đường đi quanh co khúc khuỷu, đường hầm,...v.v hỗ trợ người tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn hàng năm.
Thiết kế nhỏ gọn: đèn được thiết kế rất nhỏ gọn mặc dù khả năng chiếu sáng cao, đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Đồng thời, điều này cũng hỗ trợ rất nhiều cho việc lắp đặt.

 
Back
Bên trên