• Diễn đàn đang quá trình nâng cấp. Các tính năng chưa khả dụng. Thành viên vui lòng không sử dụng. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com

Đèn đường lá

HKLEDvn07

New member
Tham gia
27/6/23
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Credits
0
Hệ thống chiếu sáng công cộng đang chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong thời kì hiện đại. Đèn không chỉ được sử dụng để phục vụ nhu cầu chiếu sáng, nó còn được sử dụng cho nhu cầu thẩm mỹ. Từ đó, yêu cầu dành cho một loại đèn tăng lên rất nhiều, và cũng không có nhiều loại đèn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó. Vậy nên, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về một trong những loại đèn đạt đủ điều kiện, đèn đường lá, để có thể xem xét và đưa ra lựa chọn khách quan.

Tổng quan về đèn đường lá​

Đây là loại đèn được sử dụng để chiếu sáng ở những nơi công cộng, đặc biệt là các đoạn đường dài, cao tốc, quốc lộ. Không chỉ chiếu sáng ở đường mà đèn còn được sử dụng để chiếu sáng các khoảng không gian rộng ngoài trời, ví dụ như công viên, bãi đất trống,...v.v
HKLED-DEN-LED-DUONG-PHO-50W


Đèn được gọi là đèn đường lá, hay còn gọi là đèn hình quạt, đèn hình giọt nước là do hình dạng khác biệt so với đa số các loại đèn khác. Hình dạng tròn và nhọn lại ở hai đầu đem đến hiệu quả thẩm mỹ nhất định, khiến đèn vừa đáp ứng được yêu cầu chiếu sáng và cả yêu cầu trang trí.

Với khả năng chiếu sáng cực mạnh, vượt trội hơn hẳn so với các loại đèn dùng ở nơi công cộng, diện tích chiếu sáng rộng lớn cùng với thiết kế riêng biệt để chiếu sáng đường đi mà không bị chói, lóa, nó không chỉ đem lại sự hài lòng đối với người dùng mà còn giúp giảm thiểu các vụ tai nạn xảy ra hằng năm.

Ưu điểm của đèn đường lá​

Bền: đèn hoạt động tốt trong môi trường khói bụi, ẩm ướt, đáp ứng được điều kiện hoạt động ngoài trời trong khoảng thời gian dài. Đèn có thể chống chịu va đập ở mức độ nhất định, không dễ vỡ hay nứt gãy, do đó bão, động vật, mưa gió không ảnh hưởng gì nhiều đến đèn, giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa và thay mới khi đèn hỏng hóc.

Nguồn sáng chất lượng cao: đèn không có tia cực tím hay những tia gây hại đến mắt, đảm bảo an toàn cho những người phải tiếp xúc lâu với đèn. Do hoạt động liên tục trên đường vào buổi đêm, hỗ trợ người tham gia giao thông nên đèn không chói, lóa, gây hại đến mắt. Đồng thời đèn còn có nhiều màu ánh sáng để lựa chọn, đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất.

Chất lượng đèn: đèn có chất lượng cao, được cấu tạo từ các loại nguyên liệu chất lượng, đảm bảo đèn có thể hoạt động được thời gian dài mà không cần kiểm tra định kì nhiều. Đèn cũng có khả năng tản nhiệt tốt để hỗ trợ hoạt động, giúp tiết kiệm cho người dùng.

Tuổi thọ cao: đèn ít khi hỏng hóc, nứt gãy, đồng thời khả năng chiếu sáng cũng bền, tiết kiệm điện năng, do vậy đèn có tuổi thọ khá cao, gấp nhiều lần so với các loại đèn khác.

Thiết kế mới lạ: đèn có thiết kế độc đáo, hầu như chỉ một mình loại đèn này có thiết kế như vậy. Với thiết kế nhỏ gọn nhưng cũng không kém phần thẩm mỹ, đèn dễ dàng có được cảm tình và sự ưa chuộng của đa số người dùng.
 
Back
Bên trên