• Diễn đàn đang trong thời gian khôi phục và hoàn thiện. Hoan nghênh góp ý xây dựng diễn đàn trở thành một kênh chia sẻ thông tin và giao lưu cho ACE ngành điện. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com
  • Mọi hành vi spam, chèn link trong chữ ký, giới thiệu, bài viết không qua Admin đều bị nghiêm cấm và bị xóa bài + cấm đăng bài.

Đèn pha led ngoài trời 20W

HKLEDvn07

New member
Đèn pha LED ngoài trời 20W | Đèn chiếu sáng ngoài trời
Hệ thống chiếu sáng công cộng đang chiếm một vai trò vô cùng quan trọng trong thời kì hiện đại. Nhu cầu chiếu sáng của chúng ta không chỉ dừng lại ở chiếu sáng sinh hoạt trong nhà, ở các khu vực sinh hoạt thường ngày, nó còn phát triển ra thành chiếu sáng đường phố, chiếu sáng các khu vực vui chơi, giao thông vận chuyển,...v.v Do đó, chúng ta cần những loại đèn được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng ngoài trời, đồng thời cũng cần một số yếu tố phụ để có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng. Vậy, chúng ta hãy cùng đến với bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về đèn pha led ngoài trời 20W nhé!
Đèn pha LED ngoài trời là loại đèn được thiết kế dùng để chiếu xa, rộng, hợp với việc chiếu sáng không gian rộng lớn. Do việc phù hợp với chiếu sáng diện tích rộng nên đèn thường được ưa chuộng dùng để sử dụng ngoài trời. Đèn pha được thiết kế với các tính chất chống ẩm, chống va đập, bền bỉ để có thể hoạt động lâu dài trong nhà cũng như ngoài trời.
Đèn có nhiều mức công suất khác nhau, nhưng với những vị trí nhỏ, diện tích chiếu sáng không lớn, thường là ở thôn quê hoặc các ngõ ngách bé, chúng ta chỉ cần một mức công suất nhỏ để có thể đáp ứng được. Vậy nên, 20W là mức công suất hoàn hảo cho việc này.
Có nhiều loại đèn pha LED khác nhau nhưng loại có mức công suất nhỏ tầm 20W thường là loại đèn dùng để trang trí, tăng hiệu quả thẩm mỹ.
Đèn được dùng chủ yếu để chiếu sáng đường phố, các khu vực sinh hoạt, vui chơi ngoài trời, công viên, khu vực công cộng,.... Đèn được dùng để hỗ trợ công tác giao thông vận tải, giúp giảm thiểu tai nạn hằng năm. Với những loại đèn có mức công suất lớn, diện tích chiếu sáng xa, đèn còn được sử dụng ở các khu vực quan trọng như đồi núi, cảng biển,... giúp chiếu sáng khu vực có tính chất đặc thù.
Với loại đèn có công suất nhỏ, đèn pha LED ngoài trời 20w thường được dùng cho mục đích trang trí là chính, làm tăng hiệu quả thẩm mỹ ở sân vườn, chiếu sáng thương mại, ....Đèn cũng được dùng cho việc chiếu sáng sinh hoạt nhưng chủ yếu chỉ ở những khu vực nhỏ, không được ưa chuộng đối với các không gian rộng lớn như công viên, quảng trường,..v.v
 
Back
Bên trên