• Diễn đàn đang quá trình nâng cấp. Các tính năng chưa khả dụng. Thành viên vui lòng không sử dụng. Mọi thông tin xin gửi về email: admin@webdien.com

Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X

Lợi Lợi Đạt

New member
Tham gia
12/7/23
Bài viết
14
Điểm tương tác
3
Điểm
3
Credits
0
Servo drive là một thiết bị điều khiển động cơ servo, giúp điều khiển được chuyển động của động cơ servo một cách chính xác và linh hoạt. Servo drive thường được sử dụng trong các ứng dụng cần độ chính xác cao và độ tin cậy cao như trong các máy CNC, robot công nghiệp, các dây chuyền sản xuất tự động, hệ thống tự động hóa, máy in, máy dệt, máy cắt, máy đóng gói và các ứng dụng khác.

Trong đó, Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X – được phát triển bởi Schneider Electric đã được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp khó khăn nhất. Với khả năng hoạt động ổn định và đáng tin cậy, sản phẩm này đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một trong những tính năng đáng chú ý của Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X là khả năng điều khiển chính xác động cơ servo. Với tính năng này, sản phẩm này cho phép người dùng điều khiển động cơ servo với độ chính xác cao, giúp tăng độ chính xác và hiệu suất của quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X còn được tích hợp sẵn các tính năng bảo vệ động cơ và thiết bị, giúp giảm thiểu tình trạng hư hỏng và tăng tuổi thọ của thiết bị.

Dưới đây là các thông số kĩ thuật chính của Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X:

Nguồn điện: 1 pha từ 200 đến 240 VAC, 50/60 Hz

Công suất đầu ra của động cơ là 0,4 kW hoặc 0,54 mã lực (hp)

Tốc độ quay của động cơ là 3000 vòng/phút

Mô-men xoắn là 1,27 N.m (Newton mét)

Dòng điện định mức 10 A.

Giá trị điện trở 72Ω

Công suất 100W

Giao thức truyền thông: CANopen , Modbus , Ethernet TCP/IP

Nhiệt độ hoạt động: 0 đến 70 °C

Bảo vệ: quá dòng, quá áp, thiếu điện áp, quá nhiệt, ngắn mạch

Một ưu điểm khác của Servo Drive Schneider LXM16DU04M2X là khả năng tích hợp dễ dàng với các hệ thống điều khiển khác. Với giao diện đơn giản và dễ sử dụng, sản phẩm này cho phép người dùng dễ dàng tích hợp với các hệ thống điều khiển khác nhau, giúp tăng tính linh hoạt và hiệu quả của quá trình sản xuất.

Công ty Lợi Lợi Đạt chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị điện với chất lượng, giá cả và tinh thần phục vụ luôn là tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu về sản phẩm có thể liên hệ 0396.529.637 để được tư vấn và nhận báo giá miễn phí.

Tham khảo thêm nhiều sản phẩm khác tại thietbidienloiloidat.com
 
Back
Bên trên